Container tông nhau, quốc lộ 18 ùn tắc cục bộ

VOV.VN - Xe container không làm chủ tốc độ đâm vào container cùng chiều khiến giao thông ùn tắc cục bộ trên QL18 đoạn qua TP. Hạ Long.

PC_Article_AfterShare_1

Chiều 21/5 trên Quốc lộ 18 đoạn qua TP. Hạ Long, Quảng Ninh xảy ra vụ tai nạn xe container không làm chủ tốc độ đâm vào container cùng chiều khiến giao thông ùn tắc cục bộ.

quang ninh container tong nhau quoc lo 18 un tac cuc bo hinh 1
Xe container hư hỏng sau cú đâm trực diện từ phía sau (ảnh độc giả cung cấp).

Tại đoạn giáp ranh giữa phường Hà Khẩu và phường Đại Yên, TP Hạ Long, lúc 14h chiều, xe container BKS 15C – 15670 khi đang lưu thông trên QL18 chiều Hà Nội - Hạ Long thì bất ngờ tông thẳng vào đuôi xe container BKS 15D – 00236 lưu thông cùng chiều.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Vụ tai nạn khiến chiếc xe sau bị hư hỏng toàn bộ phần đầu. Tuy không có thiệt hại về người nhưng khu vực này đã bị tắc nghẽn giao thông cục bộ. Lực lượng CSGT đã có mặt để phân luồng điều tiết giao thông. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do tài xế của chiếc container cần rẽ vào cây xăng, nhưng lái xe không làm chủ tốc độ nên đã tông thẳng vào đuôi xe trước./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
PV/VOV- Đông Bắc
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Thí sinh Hoa hậu Liên lục địa diện bikini nóng bỏng
VOV.VN - Ảnh áo tắm của một nhóm thí sinh Miss Intercontinental được chia sẻ trên trang Misossology, nhưng không có Lê Âu Ngân Anh.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds