Cử tri Đồng Nai nói nhà chức trách xử lý chậm vụ giang hồ vây xe công an

Cử tri Đồng Nai nói nhà chức trách xử lý chậm vụ giang hồ vây xe công an

VOV.VN - Cử tri cho rằng, công an xử lý vụ giang hồ vây xe chở công an ở Đồng Nai là quá chậm khi mất tới hai tiếng đồng hồ mới giải quyết xong.

Ngày 24/6, ông Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương cùng các đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai (đơn vị số 1) đã tiếp xúc cử tri tại 2 huyện Long Thành và Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

cu tri dong nai noi nha chuc trach xu ly cham vu giang ho vay xe cong an hinh 1
Ông Võ Văn Thưởng trao đổi với cử tri. Ảnh: Tiền phong.

Tại 2 buổi tiếp xúc, cử tri đề cập tới những vấn đề “nóng”, gây dư luận bức xúc trong thời gian qua. Đáng chú ý, cử tri huyện Nhơn Trạch đặt vấn đề về việc xử lý của cơ quan chức năng trong vụ “giang hồ vây xe chở công an” xảy ra ngày 12/6 vừa qua. Cử tri cho rằng, công an xử lý như vậy là quá chậm khi mất tới hai tiếng đồng hồ mới giải quyết xong.

Ngoài ra, cử tri 2 huyện Long Thành và Nhơn Trạch tiếp tục nêu lên các vấn đề bức xúc như: công tác phòng chống tham nhũng, tình trạng khiếu nại, tố cáo kéo dài nhưng không được giải quyết dứt điểm; bức xúc của người dân về áp giá đền bù thu hồi đất; dự án treo...

Chia sẻ về những vấn đề gây bức xúc cho cử tri, ông Võ Văn Thưởng khẳng định, những vấn đề bức xúc của cử tri không phải không có hướng giải quyết. 

“Những vấn đề của các cô các bác nêu ra rất là bức xúc nhưng không phải không có hướng ra, không phải không có cách để giải quyết. Cán bộ công chức cũng phải hành xử theo pháp luật. Có thể chính sách còn nhiều vấn đề chưa được người dân đồng tình, chưa hợp lý, nhưng quy định đất đó đền bù 100.000 thì huyện phải đền bù 100.000, nếu mà 120.000 thì mai mốt công an vô bắt ông huyện”, ông Thưởng lý giải./.


GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close