Da nag day manh CNNT, xay dung chinh quyen dien tu

Đà Nẵng đẩy mạnh ứng dụng CNTT, xây dựng chính quyền điện tử

VOV.VN - VNPT sẽ bảo đảm phát triển hạ tầng, ứng dụng và dịch vụ CNTT phục vụ xây dựng chính quyền điện tử TP Đà Nẵng
  

Nhằm đẩy mạnh công tác ứng dụng Công nghệ thông tin và Truyền thông phục vụ xây dựng chính quyền điện tử thành phố Đà Nẵng, ngày 8/12, UBND TP Đà Nẵng và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam ký kết hợp tác về Công nghệ thông tin và Truyền thông giai đoạn 2014-2020.

da nag day manh cnnt, xay dung chinh quyen dien tu hinh 1
Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Phùng Tấn Viết và ông Phạm Đức Long, Phó Chủ tịch Tập đoàn Bưu chính Viễn thông ký kết hợp tác
Theo đó, Tập đoàn Bưu chính Viễn Thông (VNPT) sẽ bảo đảm phát triển hạ tầng, ứng dụng và dịch vụ công nghệ thông tin (CNTT) phục vụ xây dựng chính quyền điện tử thành phố Đà Nẵng. Hai bên cam kết chuyển giao kinh nghiệm, chia sẻ, dùng chung hoặc cùng tham gia phát triển, cung cấp các dịch vụ về hạ tầng, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông. Tập đoàn Bưu chính Viễn thông tiếp tục hỗ trợ Đà Nẵng một số giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin cho các cơ quan Đảng và Chính quyền điện tử thành phố như: Giải pháp mạng Giáo dục Việt Nam. Hệ thống một cửa điện tử, dịch vụ thư điện tử VNPT; Hệ thống quản lý văn bản và điều hành; Hệ thống Hội nghị Truyền hình, hệ thống thông tin và quản lý tàu thuyền đánh cá trên biển…

Được biết, TP Đà Nẵng là địa phương 6 năm liền dẫn đầu cả nước về chỉ số ứng dụng Công nghệ thông tin cùng với việc đưa vào sử dụng thành công chính quyền điện tử.

da nag day manh cnnt, xay dung chinh quyen dien tu hinh 2
Lễ ký kết hợp tác
Ông Phạm Đức Long, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông cho biết: Trong hợp tác này, chúng tôi sẽ cố gắng hợp tác cùng chính quyền Đà Nẵng để đáp ứng cho nhu cầu phát triển Viễn thông, CNTT, truyền thông của TP. Chúng tôi cũng mong muốn được hợp tác để có thể tất cả những kết quả, những thành quả mà thành phố đã đạt được mà tôi nghĩ nó đang ở tầm rất cao so với mặt bằng chung của các tỉnh thành trong cả nước.Thông qua hợp tác này chúng tôi sẽ triển khai tất cả những kết quả, thành quả, ứng dụng mà thành phố đã đạt được ra cho các tỉnh còn lại trong cả nước./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close