Đà Nẵng đưa hơn 2.500 công nhân ngoại tỉnh về quê ăn Tết

VOV.VN -Sáng 2/2, gần 2.500 đoàn viên, công nhân, người lao động làm việc tại các khu công nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng được tặng vé xe về quê ăn Tết.

Đúng 8h sáng, 47 “Chuyến xe công đoàn” do Liên đoàn Lao động thành phố Đà Nẵng tổ chức đã đồng loạt khởi hành tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao công nhân Khu công nghiệp Hòa Khánh, thành phố Đà Nẵng.

Các chuyến xe này chở gần 2.500 công nhân đi các tỉnh phía Bắc, một số tỉnh Nam Trung bộ và Tây Nguyên về quê ăn tết. Mỗi công nhân trên “Chuyến xe công đoàn” còn được tặng 1 cặp bánh chưng, hỗ trợ 50.000 đồng tiền ăn trưa và nước uống trên đường đi.

da nang dua hon 2.500 cong nhan ngoai tinh ve que an tet hinh 1
Công nhân làm việc tại thành phố Đà Nẵng được tặng vé xe về quê ăn Tết.

Được biết, chương trình Tết sum vầy 2019 do Liên đoàn Lao động thành phố Đà Nẵng tổ chức đã trao tặng hàng ngàn suất quà cho người lao động, mỗi suất trị giá 200.000 - 500.000 đồng. Dịp này, Thành đoàn Đà Nẵng cũng tặng 400 vé cho sinh viên,  đoàn viên, thanh niên là công nhân làm việc tại khác khu công nghiệp về quê ăn Tết.  

“Trong chuỗi chương trình này chúng tôi cũng hỗ trợ vé xe cho sinh viên và thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn ở thành phố Đà Nẵng về quê ăn Tết. Đây là chương trình mà chúng tôi làm hàng năm và tiếp tục triển khai trong năm tới”, ông Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Bí Thư Thành  Đoàn Đà Nẵng cho biết./.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

PV/VOV-Miền Trung
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

hơn 2.500 công nhân về quê ăn Tết công nhân về quê ăn Tết giao thông dịp Tết ùn tắc giao thông dịp Tết

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hàng ngàn người chen chân chứng kiến lễ rước 17 “ông lợn” tại làng La Phù
VOV.VN - 17 "ông lợn" đã được tuyển chọn kỹ càng từ khắp các thôn xóm trong làng La Phù, trong đó "ông lợn" nặng nhất lên đến gần 270kg.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds