Đã tìm thấy chiến sĩ công an Quảng Ninh bị lũ cuốn trôi

VOV.VN -Đến 11h30 trưa (27/6), thi thể chiến sĩ công an bị lũ cuốn trôi tại khu vực trại giam Đồng Vải, huyện Hoành Bồ, Quảng Ninh đã được tìm thấy

PC_Article_AfterShare_1

Như tin đã đưa, vào 7h15 phút sáng 26/7, thiếu úy Nguyễn Đức Anh (sinh năm 1992, quê quán huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương) công tác tại Trại giam Đồng Vải đã bị lũ quét bất ngờ cuốn trôi khi đi qua đường ngầm tràn trong khuôn viên đơn vị.

da tim thay chien si cong an quang ninh bi lu cuon troi hinh 1
 Khu vực ngầm tràn nơi chiến sĩ công an bị cuốn trôi.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh đã trực tiếp xuống hiện trường, huy động các lực lượng chức năng hơn 180 người tìm kiếm nạn nhân. Đến 11 giờ 30 trưa nay, thi thể nạn nhân đã được tìm thấy.

Trước đó, sau trận mưa diện rộng, nhiều điểm ngập úng đã xuất hiện trên địa bàn huyện miền núi Hoành Bồ.

Hiện tại, nước tại các khu vực suối, ngầm tràn đang rút dần sau khi mưa ngớt. 23 hộ dân đã được di dời ra khỏi khu vực ngập lụt.

da tim thay chien si cong an quang ninh bi lu cuon troi hinh 2
Các lực lượng lên phương án tìm kiếm nạn nhân.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Ban chỉ đạo Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện Hoành Bồ đang chỉ đạo các cơ quan, đoàn thể, địa phương tập trung lực lượng nắm tình hình, trực 24/24, triển khai xử lý sự cố tại các điểm có nguy cơ sạt lở trên đường cao tốc Hạ Long - Vân Đồn. Với các ngầm tràn khe suối tại các xã vùng cao, lực lượng chức năng được cắt cử ứng trực, cảnh báo người dân không di chuyển qua đây khi lũ lên cao./.

 

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Trường Giang - CTV Thùy Dương/VOV - Đông Bắc
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds