Đã tìm thấy hai nữ sinh ở Sơn La mất tích khi xin gia đình đi du lịch

VOV.VN -Hai nữ sinh trú tại huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La mất tích sau khi xin phép gia đình đi du lịch ngày 26/5 đã được tìm thấy.

2 nữ sinh mất tích là Lường Thị Tâm và Vì Thị Tiêm, cùng học lớp 10, trú tại xã Nà Nghịu, huyện Sông Mã trước đó xin phép đi du lịch với các bạn cùng lớp, nhưng không thấy về. Khi gia đình hỏi giáo viên chủ nhiệm mới biết các em nói dối. Gia đình đã rất lo lắng và tìm kiếm khắp nơi, cùng với đó trình báo sự việc lên cơ quan Công an huyện Sông Mã để được giúp đỡ.

hai nu sinh son la mat tich duoc tim thay o ha noi hinh 1
Vì Thị Tiêm (ảnh trái) và Lường Thị Tâm.

Đến chiều tối 2/6, ông Lường Văn Lả, xã Nà Nhiu cho biết: Sau nỗ lực tìm kiếm con gái là Lường Thị Tâm cùng bạn học là Vì Thị Tiêm, đến nay gia đình đã gặp được 2 cháu tại Hà Nội, hiện gia đình đang trên xe từ Hà Nội về Sơn La, dự kiến khoảng 21h tối về tới nhà.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

 Được biết, gia đình 2 nữ sinh rất khó khăn. Một tuần qua, 2 gia đình đã phải vay mượn tiền để có kinh phí đi khắp nơi tìm kiếm con gái mất tích./.

Trấn Long/VOV - Tây Bắc
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Đạo diễn Việt Tú đã có “chiến thắng lịch sử về quyền sở hữu trí tuệ“
VOV.VN - Đạo diễn Việt Tú chia sẻ, việc TAND Hà Nội công nhận "Tinh hoa Bắc Bộ" là tác phẩm phái sinh chính là chiến thắng lịch sử về sở hữu trí tuệ.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds