Đã tìm thấy hai nữ sinh ở Sơn La mất tích khi xin gia đình đi du lịch

VOV.VN -Hai nữ sinh trú tại huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La mất tích sau khi xin phép gia đình đi du lịch ngày 26/5 đã được tìm thấy.

2 nữ sinh mất tích là Lường Thị Tâm và Vì Thị Tiêm, cùng học lớp 10, trú tại xã Nà Nghịu, huyện Sông Mã trước đó xin phép đi du lịch với các bạn cùng lớp, nhưng không thấy về. Khi gia đình hỏi giáo viên chủ nhiệm mới biết các em nói dối. Gia đình đã rất lo lắng và tìm kiếm khắp nơi, cùng với đó trình báo sự việc lên cơ quan Công an huyện Sông Mã để được giúp đỡ.

hai nu sinh son la mat tich duoc tim thay o ha noi hinh 1
Vì Thị Tiêm (ảnh trái) và Lường Thị Tâm.

Đến chiều tối 2/6, ông Lường Văn Lả, xã Nà Nhiu cho biết: Sau nỗ lực tìm kiếm con gái là Lường Thị Tâm cùng bạn học là Vì Thị Tiêm, đến nay gia đình đã gặp được 2 cháu tại Hà Nội, hiện gia đình đang trên xe từ Hà Nội về Sơn La, dự kiến khoảng 21h tối về tới nhà.

 Được biết, gia đình 2 nữ sinh rất khó khăn. Một tuần qua, 2 gia đình đã phải vay mượn tiền để có kinh phí đi khắp nơi tìm kiếm con gái mất tích./.

Trấn Long/VOV - Tây Bắc
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Súng tiểu liên cực nhanh Scorpion EVO 3 của CH Séc
VOV.VN - Scorpion EVO III đại điện cho thế hệ súng tiểu liên hiện đại nhất thế giới hiện nay với trọng lượng nhẹ, có độ chính xác cao và tốc độ bắn cực nhanh.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x