Đắk Lắk thành lập Trung tâm cách ly tập trung người từ vùng dịch về​

Đắk Lắk thành lập Trung tâm cách ly tập trung người từ vùng dịch về​

VOV.VN -UBND tỉnh sẽ lấy Trung tâm huấn luyện của Công an tỉnh tại 33 Hà Huy Tập, Thành phố Buôn Ma Thuột để làm Trung tâm cách ly tập trung.

Ông Nay Phi La, Giám đốc Sở y tế tỉnh Đắk Lắk cho biết, trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Sở Y tế đã tham mưu cho UBND tỉnh Đắk Lắk thành lập Trung tâm cách ly tập trung để tiếp nhận những trường hợp đi từ vùng dịch trở về.

dak lak thanh lap trung tam cach ly tap trung nguoi tu vung dich ve​ hinh 1
Ảnh minh hoạ.

Theo đó, UBND tỉnh sẽ lấy Trung tâm huấn luyện của Công an tỉnh tại 33 Hà Huy Tập, Thành phố Buôn Ma Thuột để làm Trung tâm cách ly tập trung. Dự kiến trung tâm sẽ đi vào hoạt động từ ngày 10/3 với sức chứa 200 giường bệnh để tiếp nhận và thu dung những trường hợp đi từ vùng dịch trở về như Hàn Quốc, Trung Quốc và các nước Châu Âu. Về nhân lực, Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk sẽ điều động nhân lực của ngành, đồng thời phối hợp với lực lượng Công an để đảm bảo công tác an ninh trật tự.

Để đáp ứng cơ sở vật chất điều trị cho Trung tâm cách ly tập trung cũng như cho công tác phòng chống dịch Covid-19 của toàn tỉnh, UBND tỉnh đã trích kinh phí 53 tỷ đồng để mua sắm trang thiết vật tư y tế, hóa chất./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close