Kon Tum đảm bảo cấp điện cho cơ sở y tế, khu cách ly phòng dịch Covid-19

Đảm bảo cấp điện cho cơ sở y tế, khu cách ly phòng dịch Covid-19

VOV.VN - Điện lực tỉnh Kon Tum triển khai nhiều giải pháp để cấp điện liên tục, ổn định cho các cơ sở y tế và khu cách ly phục vụ phòng chống dịch Covid-19.

Theo đó có 10 trung tâm y tế cấp huyện và Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Hồi; 6 cơ sở y tế, đơn vị thuộc ngành y và Khu cách ly tập trung của Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Kon Tum được ưu tiên cấp điện liên tục, an toàn, ổn định để phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

kon tum dam bao cap dien cho co so y te, khu cach ly phong dich covid-19 hinh 1
Chú thích ảnh: Công nhân Điện lực Kon Tum kiểm tra kỹ thuật Trạm Biến áp 110KV Bờ Y.

Ông Nguyễn Thanh Phương, Phó Giám đốc Công ty Điện lực Kon Tum cho biết, đơn vị đã triển khai nhiều giải pháp sẵn sàng xử lý khi có sự cố xảy ra đảm bảo cấp điện phục vụ công tác phòng chống dịch của ngành y tế địa phương.

“Thứ nhất chỉ đạo các Điện lực trực thuộc phát quang hành lang lưới điện, bảo trì bảo dưỡng lưới điện kịp thời xử lý các khiếm khuyết, tồn tại. Thứ hai chuẩn bị đầy đủ vật tư, thiết bị dự phòng rồi phương tiện, nhân lực để sẵn sàng xử lý khi có sự cố xảy ra. Đồng thời bảo dưỡng, chuẩn bị đầy đủ nhiên liệu cho các máy phát điện dự phòng để mà điều động khi cần thiết.

Thứ ba thực hiện Chi thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, Công ty cũng chuyển chế độ trực chỉ huy của bộ phận trực điều độ lưới điện tại Công ty và các bộ phận trực thao tác và xử lý sự cố tại các Điện lực huyện sang chế độ trực tập trung tại trụ sở cơ quan”, ông Phương nói./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close