Đại hội Hội cựu chiến binh Đài TNVN lần thứ 3

Đại hội Hội cựu chiến binh Đài TNVN lần thứ 3

VOV.VN - Ông Trần Minh Hùng, Phó Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam được bầu giữ chức Chủ tịch Hội cựu chiến binh Đài TNVN.

Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) lần thứ 3 nhiệm kì 2017-2022, diễn ra sáng nay (31/10) tại Hà Nội.

Đến dự đại hội có ông Nguyễn Thế Kỷ, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc VOV; Trung tướng Nguyễn Song Phi, Phó Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh Việt Nam.

dai hoi hoi cuu chien binh dai tnvn lan thu 3 hinh 1
Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ phát biểu tại đại hội
Theo báo cáo, nhiệm kỳ qua, Hội cựu chiến binh Đài TNVN luôn nắm bắt tình hình, định hướng nhận thức tư tưởng, quán triệt đến hội viên tinh thần chủ động và kiên quyết đấu tranh với những quan điểm sai trái, nêu cao tinh thần cảnh giác cách mạng, chống âm mưu diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch; động viên toàn thể các chi hội và hội viên tìm hiểu, vận dụng sáng tạo, thiết thực các Nghị quyết của Đảng.

Bên cạnh đó, Hội cựu chiến binh Đài TNVN luôn làm tốt công tác tuyên truyền vận động và khơi dậy trong cựu chiến binh tinh thần vượt khó, ý chí tự lực tự cường, đẩy mạnh các hoạt động tình nghĩa, nhiệt tình tham gia các hoạt động, phong trào của địa phương nơi cư trú.

Các hội viên đã tích cực và gương mẫu tham gia các cuộc vận động, các phong trào ở cơ quan, địa phương, đặc biệt là cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Phát biểu tại đại hội, Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ cho rằng: Đài TNVN đang thực hiện chiến lược đưa Đài phát triển mạnh mẽ hơn trong những năm tới. Trong bước phát triển mới của Đài, cùng với tổ chức Đảng và các đoàn thể khác, Hội cựu chiến binh là lực lượng chính trị xã hội rất quan trọng.

Đây là đội ngũ được rèn luyện, đào tạo qua nhiều thử thách. Tại các đơn vị, hội viên cựu chiến binh luôn phát huy phẩm chất của bộ đội Cụ Hồ, là hạt nhân gương mẫu, kỷ luật, thể hiện trong công việc hàng ngày, những công việc đòi hỏi tính chính xác, kỷ luật cao.

Nhiệm kỳ mới, Hội cựu chiến binh Đài TNVN cần xác định rõ vai trò của mình, tổ chức các hoạt động thiết thực, hiệu quả như: hoạt động hỗ trợ người dân gặp khó khăn nơi vùng sâu, vùng xa, người dân bị thiệt hại do thiên tai…

“Chúng tôi muốn các đồng chí suy nghĩ, thảo luận nhiệm kỳ này chúng ta làm tốt những nội dung nhiệm vụ nêu trong Nghị quyết. Về phía Đảng ủy và lãnh đạo Đài sẽ quan tâm hơn trong lãnh đạo chỉ đạo, phối hợp thường xuyên với Trung ương Hội Cựu chiến binh và các đơn vị khác để giúp các đồng chí có những hoạt động phong phú và hiệu quả hơn”, Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Kỷ nhấn mạnh.

Đài TNVN hiện có gần 200 hội viên cựu chiến binh. Sau hai ngày tổ chức, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 19 người.

Ông Trần Minh Hùng, Phó Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam được bầu giữ chức Chủ tịch Hội cựu chiến binh Đài TNVN./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close