Tổng Giám đốc VOV làm việc tại Bình Định

Tổng Giám đốc VOV làm việc tại Bình Định

VOV.VN - Ngày 26/9, đoàn công tác của Đài TNVN do ông Nguyễn Thế Kỷ, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài TNVN đã làm việc tại tỉnh Bình Định...

Sáng 26/9, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) Nguyễn Thế Kỷ đã đến thăm và làm việc với Đài phát sóng phát thanh (PSPT) An Nhơn thuộc Trung tâm Kỹ thuật Phát thanh của Đài tại thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định. Cùng dự buổi làm việc có Phó Tổng Giám đốc VOV Trần Minh Hùng và lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trực thuộc Đài. 

tong giam doc vov lam viec tai binh dinh hinh 1
Ông Nguyễn Thế Kỷ, Tổng Giám đốc VOV thăm cơ sở hạ tầng và những trang thiết bị máy móc hiện đang được Đài phát sóng phát thanh An Nhơn sử dụng.

Trước khi làm việc cùng cán bộ và công nhân, viên chức Đài phát sóng phát thanh An Nhơn, Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Kỷ đã đi thăm cơ sở hạ tầng và các thiết bị máy móc hiện đang được Đài  PSPT An Nhơn sử dụng.

Tại buổi làm việc, ông Hoàng Văn Tôn – Giám đốc Đài phát sóng phát thanh An Nhơn đã báo cáo với Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Kỷ về quá trình hoạt động, phát triển, cơ sở vật chất, hạ tầng thiết bị và đời sống người lao động tại Đài PSPT An Nhơn.

tong giam doc vov lam viec tai binh dinh hinh 2
Ông Nguyễn Thế Kỷ, Tổng Giám đốc VOV làm việc với cán bộ và công nhân, viên chức Đài phát sóng phát thanh An Nhơn.

Theo ông Hoàng Văn Tôn: “Đài phát sóng phát thanh An Nhơn được xây dựng trước những năm 75 của thế kỷ trước. Sau giải phóng năm 1975 thì được Đài Phát thanh – Truyền hình Bình Định tiếp quản sử dụng. Đến năm 1995 được bàn giao lại cho Đài Tiếng nói Việt Nam. Hiện Đài phát sóng phát thanh An Nhơn có 20 cán bộ và công nhân, viên chức.

Nhiệm vụ chính của Đài phát sóng phát thanh An Nhơn là quản lý 2 máy phát sóng trung với công suất mỗi máy là 50 Kw ở tần số 640 kHz và 730 kHz (tín hiệu Hệ VOV1 và VOV2). Ngoài ra, một ngày còn phát 4 giờ tín hiệu của Đài Phát thanh – Truyền hình Bình Định. Đồng thời, Đài PSPT An Nhơn cũng được giao quản lý 2 trạm phát sóng FM (một trạm ở đỉnh núi Vũng Chua phát tín hiệu Hệ VOV3 và một trạm ở thành phố Kon Tum phát tín hiệu Hệ VOV1, VOV4)”.

tong giam doc vov lam viec tai binh dinh hinh 3
Ông Hoàng Văn Tôn – Giám đốc Đài phát sóng phát thanh An Nhơn báo cáo với Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Kỷ và đoàn công tác.

Cũng theo ông Hoàng Văn Tôn, thời gian qua với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên chức, Đài PSPT An Nhơn đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Hoàn thành kế hoạch phát sóng thường xuyên, đột xuất và đảm bảo an toàn tuyệt đối đơn vị. Bên cạnh đó, các cán bộ và công nhân, viên chức trong Đài PSPT An Nhơn luôn đoàn kết và giúp đỡ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đời sống anh em lao động luôn ở mức ổn định.

Sau khi nghe báo cáo của lãnh đạo Đài PSPT An Nhơn, ông Nguyễn Thế Kỷ - Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam biểu dương những nỗ lực, thành tích mà Đài PSPT An Nhơn đã đạt được trong những năm qua. Nhiều cán bộ công nhân viên chức ở xa Hà Nội, xa trung tâm nhưng vẫn cố gắng vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Bám trụ địa bàn, bảo vệ tốt máy móc thiết bị.

tong giam doc vov lam viec tai binh dinh hinh 4
Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Kỷ phát biểu tại buổi làm việc.

Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Kỷ nhấn mạnh: “Cái khó của đơn vị là máy móc thiết bị đã cũ. Để khắc phục điều này, tôi cũng đã trao đổi với lãnh đạo Đài và các đơn vị liên quan, để có một lộ trình trong thời gian tới đây từng bước để thay thế các thiết bị máy móc cũ. Từ sản xuất đến phát sóng phải được nâng cấp chất lượng. Vì nếu chúng ta không nâng cấp thì các thính giả cũng sẽ có những thiệt thòi do chất lượng sóng không tốt, nghe không rõ… Tuy nhiên, đây là một lộ trình vất vả và cần có nguồn lực tài chính cũng như sự nỗ lực của mọi cán bộ và công nhân, viên chức.

Trước mắt, mong anh chị em cùng khắc phục các khó khăn, phát huy truyền thống, kinh nghiệm những năm vừa qua để tiếp tục hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao”.

Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Kỷ nêu rõ, hiện Đài Tiếng nói Việt Nam đang trong tiến trình từng bước đổi mới, nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động, vị thế và tầm ảnh hưởng của mình trong hệ thống các cơ quan báo chí của cả nước. Vì vậy, mọi người đều cần nỗ lực và phấn đấu hết mình nhằm mang đến sự hiệu quả trong công việc, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần.

Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Kỷ cũng hy vọng, trong thời gian tới, Đài PSPT An Nhơn tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhận được các phần thưởng từ các cấp lãnh đạo.

tong giam doc vov lam viec tai binh dinh hinh 5
Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Kỷ cùng đoàn công tác và đại diện lãnh đạo tỉnh Bình Định dâng hương tại Đài Kính thiên.

Cũng trong buổi sáng cùng ngày (26/9), Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Kỷ cùng đoàn công tác và đại diện lãnh đạo tỉnh Bình Định – ông Nguyễn Tuấn Thanh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định đã cùng làm Lễ dâng hương, dâng hoa tại Đài Kính thiên (trong khu Đàn tế trời đất ở xã Bình Tường, huyện Tây Sơn, Bình Định), Đền thờ thân phụ, thân mẫu Tây Sơn tam kiệt (xã Bình Thành, huyện Tây Sơn, Bình Định) và Bảo tàng Quang Trung (thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn, Bình Định)./.

Một số hình ảnh khác của Đoàn công tác Đài Tiếng nói Việt Nam tại Quy Nhơn, Bình Định ngày 26/9:

tong giam doc vov lam viec tai binh dinh hinh 6
Ông Nguyễn Thế Kỷ, Tổng Giám đốc VOV và đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với cán bộ và công nhân, viên chức Đài phát sóng phát thanh An Nhơn.
tong giam doc vov lam viec tai binh dinh hinh 7
tong giam doc vov lam viec tai binh dinh hinh 8
Ông Nguyễn Thế Kỷ, Tổng Giám đốc VOV và đoàn công tác thắp hương tại Đền thờ thân phụ, thân mẫu Tây Sơn tam kiệt (xã Bình Thành, huyện Tây Sơn, Bình Định).
tong giam doc vov lam viec tai binh dinh hinh 9
Ông Nguyễn Thế Kỷ, Tổng Giám đốc VOV và đoàn công tác dâng hoa tại Bảo tàng Quang Trung (thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn).
tong giam doc vov lam viec tai binh dinh hinh 10
Ông Nguyễn Thế Kỷ, Tổng Giám đốc VOV và đoàn công tác dâng hương tại Đền thờ Tây Sơn Tam Kiệt thuộc khu Bảo tàng Quang Trung (thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn, Bình Định).
tong giam doc vov lam viec tai binh dinh hinh 11
 
tong giam doc vov lam viec tai binh dinh hinh 12
Ông Nguyễn Thế Kỷ, Tổng Giám đốc VOV và đoàn công tác chụp hình trước tượng đài vua Quang Trung tại Bảo tàng Quang Trung (thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn, Bình Định).

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Ăn sạch sống khỏe

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close