Tổng Giám đốc VOV thăm và làm việc tại tỉnh Long An

VOV.VN - Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ đã yêu cầu các đơn vị trực thuộc Đài quan tâm tuyên truyền hơn nữa đối với địa bàn tỉnh Long An...

Sáng 24/8, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) Nguyễn Thế Kỷ và lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc Đài đã đến thăm và có buổi làm việc với Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh Long An.  

Tại buổi làm việc, ông Đỗ Hữu Lâm, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Long An mong muốn được VOV hỗ trợ cho Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh trang bị thêm thiết bị sản xuất hậu kỳ, đào tạo nhân lực để nâng cao năng lực sản xuất chương trình phát thanh, truyền hình nhằm đáp ứng lộ trình số hóa của Chính phủ.

tong giam doc vov tham va lam viec tai tinh long an hinh 1
Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ phát biểu tại buổi làm việc.

Riêng về lĩnh vực phát thanh, tỉnh Long An cần hỗ trợ thêm trang thiết bị cho Đài truyền thanh cấp huyện và trạm truyền thanh cấp xã... Tỉnh cũng mong muốn sớm được ký kết hợp tác tuyên truyền với VOV để thông tin, hoạt động, hình ảnh của địa phương được truyền tải trên sóng quốc gia đến đông đảo đồng bào cả nước và quốc tế.

Ông Đỗ Hữu Lâm nói: “Trước đây đã có hợp tác rồi nhưng sau buổi làm việc này, chúng ta sẽ cùng hiểu và chắc chắc sẽ hợp tác gắn bó hơn. Đặc biệt, những hình ảnh của Long An sẽ được xuất hiện trên VOV truyền hình và cả phát thanh. Sau những điều đó, Long An sẽ có động lực vươn lên mạnh mẽ. Long An sẽ luôn có sự đồng hành, sự hỗ trợ của Trung ương. Đây là một kênh truyền thống chính thống của Đảng và Nhà nước”.

Trao đổi tại buổi làm việc, Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ đã yêu cầu các đơn vị trực thuộc Đài quan tâm tuyên truyền hơn nữa đối với địa bàn tỉnh Long An, cụ thể là chất lượng tuyên truyền phải được nâng lên trong thời gian tới.

Để hỗ trợ Long An tháo gỡ những khó khăn trước mắt về cơ sở hạ tầng sản xuất, hạ tầng truyền dẫn phát sóng, ông Nguyễn Thế Kỷ đề nghị Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Long An có thể dùng chung những cơ sở hạ tầng hiện đại của Đài Truyền hình thuật số VTC, vừa tiết kiệm vừa tăng hiệu quả, năng suất.

PC_Article_Middle
Loading...

Để việc phối hợp chặt chẽ, hiệu quả hơn, thay mặt VOV, ông Nguyễn Thế Kỷ mời lãnh đạo Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân và đoàn công tác sở, ngành của Long An đến thăm trụ sở của VOV tại Hà Nội vào trung tuần tháng 10 hoặc tháng 11 tới đây, qua đó trao đổi một số nội dung, đồng thời tiến hành ký kết và triển khai việc phối hợp tuyên truyền ngay trong năm nay. 

“Lãnh đạo Đài Quán Tre nhanh chóng khảo sát để có phương án hỗ trợ về kỹ thuật kể cả hỗ trợ thêm trang thiết bị phát thanh cho những trạm phát thanh, khi Đài PTTH Long An cần hỗ trợ thì triển khai giúp ngay.

Về cơ chế thông tin sắp tới sẽ phải thường xuyên hơn, những vấn đề cần tuyên truyền, tỉnh cứ mạnh dạn trao đổi với Ban Thư ký Biên tập của VOV hoặc Cơ quan thường trú của VOV tại TP HCM để có sự hỗ trợ”- Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ nhấn mạnh./.

Vinh Quang/VOV- TP HCM
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Hiện trường vụ đánh bom và xả súng kinh hoàng tại Crimea
VOV.VN - Đã có 19 người thiệt mạng và hơn 50 người bị thương trong vụ đánh bom và xả súng kinh hoàng tại trường cao đẳng ở Kerch, Crimea ngày 17/10.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x