VOV nhận giải thưởng phát thanh của ABU

VOV.VN - Tác phẩm phát thanh tương tác “Nếu chỉ còn một ngày để sống” của VOV đã được trao Giải thưởng Đặc biệt của Ban Giám khảo.

Tối 3/11, trong khuôn khổ phiên họp Đại hội đồng ABU lần thứ 54 đang diễn ra tại Thành Đô, Tứ Xuyên (Trung Quốc), đã diễn ra lễ trao giải thưởng ABU.

Tác phẩm phát thanh tương tác của Đài Tiếng nói Việt Nam với nhan đề “Nếu chỉ còn một ngày để sống” phát trong chuyên mục “Nâng niu từng ngày” của kênh Sức khoẻ FM 89 MHz đã được trao Giải thưởng Đặc biệt của Ban Giám khảo.

vov nhan giai thuong phat thanh cua abu hinh 1
PV Hồng Nhung - đại diện nhóm PV thực hiện tác phẩm “Nếu chỉ còn một ngày để sống” nhận giải.

Tác phẩm phản ánh nghị lực sống của những bệnh nhân ung thư không chấp nhận đầu hàng số phận, là lời động viên những người mắc bệnh hiểm nghèo có thêm nghị lực sống.

Giải thưởng ABU là giải thưởng thường niên được trao tại các kỳ họp Đại hội đồng ABU. Năm 2017, Ban tổ chức đã lựa chọn từ hơn 260 tác phẩm phát thanh và truyền hình được gửi dự giải; đưa vào danh sách chung kết 28 tác phẩm phát thanh và 31 tác phẩm truyền hình.

vov nhan giai thuong phat thanh cua abu hinh 2
Đoàn VOV chụp ảnh lưu niệm với Tổng thư ký ABU Javad Mottaghi.

PC_Article_Middle
Loading...

Cuối cùng, có 16 tác phẩm được trao giải ở các hạng mục:
- Với phát thanh: Kịch truyền thanh, Phóng sự tài liệu, Tin tức, Thông báo phục vụ cộng đồng, Chương trình tương tác, Chương trình sáng kiến, Giải triển vọng, Giải Đặc biệt của Ban giám khảo;

- Với truyền hình: Phim truyền hình, Phóng sự tài liệu, Tin tức, Chương trình thiếu nhi, Giải trí, Thể thao, Giải triển vọng, Giải Đặc biệt của Ban giám khảo.

Ban tổ chức cũng trao 2 giải thưởng về kỹ thuật, công nghệ phát thanh- truyền hình./.

 

PV/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Tên lửa chống hạm có bề dày thành tích hàng đầu thế giới
VOV.VN - P-15 Termit là một trong những loại tên lửa chống hạm có lịch sử tham chiến sớm nhất và có bảng thành tích dày dạn nhất.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x