VOV tăng cường hợp tác với Đài phát thanh Quảng Tây (Trung Quốc)

VOV.VN - Sáng 16/5, Đoàn công tác của Đài Phát thanh Nhân dân Quảng Tây (Trung Quốc) tới thăm và trao đổi với Đài VOV về vấn đề hợp tác trong thời gian tới.

PC_Article_AfterShare_1

Phó Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) Vũ Hải đã tiếp đoàn công tác của Đài phát thanh Nhân Dân Quảng Tây do bà Trịnh Quy, Phó Tổng Giám đốc Đài này dẫn đầu.

vov tang cuong hop tac voi dai phat thanh nhan dan quang tay (trung quoc) hinh 1
Phó Tổng Giám đốc VOV Vũ Hải (bìa phải) tiếp bà Trịnh Quy, Phó Tổng Giám đốc Đài PTND Quảng Tây tại trụ sở VOV.
Đài Tiếng nói Việt Nam và đài Phát thanh Nhân dân Quảng Tây từ lâu đã có mối quan hệ hợp tác trong lĩnh vực phát thanh trên cơ sở thoả thuận hợp tác đã ký (năm 2008). Sự hợp tác được hai bên đánh giá là có hiệu quả. Hai bên đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu về nghiệp vụ thông qua hoạt động trao đổi các đoàn lãnh đạo, phóng viên.

Bên cạnh đó, việc trao đổi chương trình phát thanh giữa hai Đài là cầu nối quan trọng để giới thiệu đến nhân dân hai nước về các lĩnh vực văn hoá, đời sống, kinh tế, chính trị, xã hội, góp phần tăng cường hiểu biết và tình đoàn kết hữu nghị giữa nhân dân hai nước.

vov tang cuong hop tac voi dai phat thanh nhan dan quang tay (trung quoc) hinh 2
Lãnh đạo hai Đài trao tặng quà lưu niệm.
Tại buổi làm việc, lãnh đạo hai Đài bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, tiếp tục đẩy mạnh hợp tác trên các lĩnh vực: Trao đổi đoàn cán bộ, phóng viên để chia sẻ kinh nghiệm, tìm hiểu thực tế hoạt động nghiệp vụ ở hai đài. Tích cực trao đổi các tiết mục, chuyên đề, chương trình phát thanh, truyền hình mà hai bên quan tâm. Đồng thời, đẩy mạnh hoạt động hợp tác trong lĩnh vực truyền thông mới.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

vov tang cuong hop tac voi dai phat thanh nhan dan quang tay (trung quoc) hinh 4
Đoàn công tác Đài PTND Quảng Tây chụp ảnh lưu niệm với đoàn cán bộ VOV.
Với những hiệu quả đã đạt được và để bắt kịp xu hướng phát triển của xã hội, hai bên hiện đang thúc đẩy tiến hành ký lại Thoả thuận hợp tác. Dự kiến Thoả thuận mới được ký kết trong tháng 10 năm nay./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Hải Yến/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds