VTC ký kết thỏa thuận hợp tác với Đài PT-TH Thái Bình

VOV.VN - Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển hệ thống phát sóng truyền hình số mặt đất DVB-T2 với Đài PT-TH Thái Bình.

Ngày 19/6, tại trụ sở Đài Phát thanh và Truyền hình Thái Bình, Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC (thuộc Đài Tiếng nói Việt Nam - VOV) ký kết thỏa thuận Hợp tác phát triển hệ thống phát sóng truyền hình số mặt đất DVB-T2 với Đài PT-TH Thái Bình.

dai th kts vtc ky ket thoa thuan hop tac voi dai ptth thai binh hinh 1
Lễ ký kết thỏa thuận Hợp tác phát triển giữa 2 đơn vị.

Tham dự lễ ký kết về phía VOV có ông Nguyễn Xuân Huy, Phó Tổng Giám đốc VOV, ông Nguyễn Kim Trung, Giám đốc Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC và đại diện các đơn vị có liên quan; về phía tỉnh Thái Bình có ông Đặng Trọng Thăng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng đại diện các ban, ngành tỉnh Thái Bình.
Phát biểu tại buổi lễ, Phó Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Xuân Huy nhấn mạnh: "VOV là cơ quan truyền thông quốc gia với đủ 4 loại hình báo chí là phát thanh, truyền hình, báo điện tử và báo in. Sự hợp tác giữa Đài PT-TH Thái Bình với Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC là một trong những cầu nối hết sức quan trọng không chỉ trên các kênh của VTC mà còn trên tất cả các phương thức của VOV. Chúng tôi tin với tâm huyết, trách nhiệm của mình, chắc chắn Chương trình ký kết sẽ thành công, đặc biệt trong lĩnh vực tuyên truyền, đây là thế mạnh, là đòi hỏi, là nhu cầu của nhân dân địa phương Thái Bình cũng như nhân dân cả nước".

dai th kts vtc ky ket thoa thuan hop tac voi dai ptth thai binh hinh 2
Phó Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Xuân Huy phát biểu tại lễ ký kết.

Tại buổi lễ ký kết, ông Vũ Văn Nghiêm, Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Thái Bình nhấn mạnh, đây là sự hợp tác cả về nội dung và kỹ thuật trên cơ sở cùng có lợi, tạo cơ hội mới cho đôi bên cùng phát triển.
Với sự hợp tác giữa Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC và Đài PT-TH Thái Bình, từ đầu tháng 7, kênh truyền hình Thái Bình TV sẽ có mặt trên hệ thống số mặt đất của VTC, phủ sóng phục vụ nhân dân trong tỉnh Thái Bình với chất lượng HD, trên hệ thống truyền dẫn rộng khắp của VTC, các tỉnh đồng bằng Bắc Bộ và các tỉnh, thành khác trong cả nước có thể xem được kênh sóng của Đài PT-TH Thái Bình./.

Đào Thạnh/VOV

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nhà trường nói gì về 3 thí sinh của Hà Giang có điểm thi cao nhất nước
Kì tuyển sinh THPT quốc gia 2018, Hà Giang có 3 thí sinh trong số 11 em điểm thi cao nhất nước, chiếm gần 28% so với cả nước.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x