Để lại xe Vision, thiếu nữ nhảy cầu tự vẫn

VOV.VN -Khi đến gần cầu, thiếu nữ đã để lại một chiếc xe máy hiệu Honda Vision và mẩu giấy ghi số điện thoại của gia đình rồi gieo mình xuống sông tự vẫn.

Chiều ngày 23/5, theo tin từ chính quyền xã Diễn Yên, huyện Diễn Châu, Nghệ An cho biết, trên địa bàn vừa có một thiếu nữ nhảy cầu tự vẫn. Nạn nhân được xác định là chị Phạm Thị Th.V (SN 1995, trú ở xóm 14, xã Diễn Yên, huyện Diễn Châu, Nghệ An).

de lai xe vision thieu nu nhay cau tu van hinh 1
Hiện trường gần nơi phát hiện thi thể nạn nhân.

Theo đó, vào khoảng 14h ngày 23/5, người dân phát hiện thấy một chiếc xe máy hiệu Honda Vision để lại bên đường đoạn giáp ranh giữa xã Đô Thành và xã Diễn Hồng, huyện Diễn Châu, Nghệ An. Bên cạnh đó còn có một mẩu giấy ghi lại số điện của gia đình. Nghi có chuyện chẳng lành nên người dân đã gọi liên lạc theo số điện thoại báo cho gia đình.

Không lâu sau đó, mọi người phát hiện thi thể một thiếu nữ nổi trên sông Vách Bắc đoạn qua Cầu Lồi xã Diễn Hồng, huyện Diễn Châu. Thông tin nhanh chóng được trình báo đến chính quyền địa phương. Nạn nhân nhanh chóng được xác định là chị Phạm Thị Th.V (SN 1995, trú ở xóm 14, xã Diễn Yên, huyện Diễn Châu, Nghệ An).

Chiều cùng ngày, chính quyền địa phương đã bàn giao thi thể nạn nhân để gia đình và người thân đã đưa về mai táng theo phong tục địa phương./.

CTV Nhật Minh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Hàng loạt ô tô bị rơi và đè bẹp rúm trong vụ sập cầu Italy
VOV.VN - Các mảng bê tông nặng hàng chục tấn của cây cầu sập xuống từ độ cao 50m và đè lên nhiều chiếc ô tô, làm xe bị bẹp, biến dạng, nhiều người thương vong.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x