Đêm ca nhạc “Vì nụ cười trẻ thơ”

Từ nay đến cuối năm, Tổ chức Phẫu thuật nụ cười tại Việt Nam có kế hoạch phẫu thuật cho 3.000-4.500 trẻ em trong cả nước

Nhân kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Tổ chức Phẫu thuật nụ cười tại Việt Nam và hưởng ứng chương trình Chia sẻ ước mơ tuổi thơ, tối nay, tại thành phố Hồ Chí Minh, Đài Tiếng nói Việt Nam và Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp tổ chức đêm ca nhạc từ thiện gây quỹ phẫu thuật cho trẻ em bị dị tật hở hàm ếch bẩm sinh.

Chương trình giao lưu ca nhạc “vì nụ cười trẻ thơ” là một trong những hoạt động có ý nghĩa xã hội trong hàng loạt các hoạt động nhân kỷ niệm 64 năm ngày thành lập và đón nhận danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân của Đài TNVN. Các nghệ sĩ đã trình diễn những tác phẩm âm nhạc mang đậm tính nhân văn, tinh thần nhân ái, ngợi ca cuộc sống, tình người và truyền thống nhân đạo tốt đẹp của dân tộc. Xen kẽ các tiết mục ca nhạc  là những phóng sự cảm động về số phận đáng thương và các hoạt động từ thiện dành cho trẻ em khuyết tật.

Có mặt từ năm 1989, Chương trình phẫu thuật nụ cười đã trả lại nụ cười cho hơn 12.000 trẻ em Việt Nam. Từ nay đến cuối năm, Tổ chức Phẫu thuật nụ cười tại Việt Nam có kế hoạch phẫu thuật cho 3.000- 4.500 trẻ em trong cả nước. Tại đêm giao lưu, Ngân hàng Quốc tế VIB đã ủng hộ Quỹ phẫu thuật nụ cười 100 triệu đồng./.

PV
Video đang được xem nhiều
“Thần đồng” Tahith Chong - Vũ khí bí mật của MU ở mùa giải 2018/2019?
VOV.VN - "Thần đồng" Tahith Chong có thể sẽ là nhân tố gây bất ngờ trong đội hình MU mùa giải tới sau màn ra mắt ấn tượng ở trận giao hữu với Club America.
VOV_AllPage