Thừa ThiênHuế 1 học sinh trượt chân xuống hố sâu tử vong

Đi chặt nứa, một học sinh trượt chân xuống hố sâu tử vong

VOV.VN - Nạn nhân là em Nguyễn Quang Đạt vừa học xong lớp 8 và chuẩn bị vào học lớp 9, trường Tiểu học và THCS Dương Hòa.

Ông Nguyễn Văn Lộc, Chủ tịch UBND xã Dương Hòa, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ một học sinh tử vong do trượt chân rơi xuống hố khai thác đất.

Nạn nhân là em Nguyễn Quang Đạt, trú tại thôn Thanh Vân, xã Dương Hòa. Đạt vừa học xong lớp 8 và chuẩn bị vào học lớp 9, trường Tiểu học và THCS Dương Hòa.

thua thienhue 1 hoc sinh truot chan xuong ho sau tu vong hinh 1
Khu vực em Nguyễn Quang Đạt trượt chân tử vong.
Lúc 17h  ngày 4/8, Đạt đến khu vực thôn Hộ, xã Dương Hòa để chặt cây nứa chuẩn bị cho hoạt động đồng diễn thể dục thể thao của nhà trường. Trong lúc chặt nứa, Đạt bị trượt chân rơi xuống một hố khai thác đất và tử vong. Hố đất này do người dân hợp đồng với Công ty Đồng Tiến cải tạo làm hồ nuôi cá.

Sau khi vụ việc xảy ra, các đoàn thể xã Dương Hòa, thị xã Hương Thủy cùng các thầy cô trường Tiểu học và THCS Dương Hòa đã đến thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân. Hiện vụ việc đang được Công an thị xã Hương Thủy, tỉnh Quảng Trị điều tra làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close