Đi khám bệnh thanh niên bất ngờ nhảy xuống sông mất tích

Đi khám bệnh, thanh niên bất ngờ nhảy xuống sông mất tích

VOV.VN - Đi khám bệnh với bố, bất ngờ N rời khỏi xe máy nhảy xuống sông, mất tích sau đó.

Khoảng 8h sáng nay (ngày 11/8), anh  Đ.T.N. (25 tuổi) cùng bố của mình là ông Đ.V.P. (SN 1971, trú tại huyện Kinh Môn, cùng tỉnh Hải Dương) đi khám bệnh.

Đến đoạn cầu Lai Vu, thuộc xã Lai Vu, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương anh N bất ngời rời xe máy, nhảy xuống sông và mất tích sau đó.

Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường, vào khoảng thời gian trên, người dân nhìn thấy người đàn ông đi xe máy chở theo một nam thanh niên. Khi đến cầu Lai Vu, thuộc xã Lai Vu, bất ngờ nam thanh niên nhảy ra khỏi xe máy, băng qua đường, sang phía thành cầu đối diện và gieo mình xuống sông.

di kham benh thanh nien bat ngo nhay xuong song mat tich hinh 1
Lực lượng thợ lặn tìm kiếm nạn nhân.

Ngay sau đó người đàn ông đi cùng (ông P bố của anh N) đã bỏ lại xe trên đường, nhảy xuống sông cứu. Nhưng do dòng nước chảy xiết anh N đã mất tích sau đó. 

Một người quen của nạn nhân cho biết, anh N mới đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài về, gần đây thường xuyên có biểu hiện lạ và không muốn tiếp xúc với người lạ, gia đình đã nhiều lần đưa anh N. đi bệnh viện để điều trị.

Theo ghi nhận hiện trường, 14h30' chiều nay đội thợ lặn do gia đình thuê và người thân vẫn đang tích cực tìm kiếm thi thể nạn nhân.

Được biết, anh N. là con trai lớn trong gia đình và có em gái đang làm công nhân tại Hải Dương. Trước khi xảy ra sự việc đau lòng, anh N. vẫn trò chuyện bình thường với người thân trong gia đình./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close