Điều tra vụ 2 phụ nữ bị đánh trong clip đăng trên Facebook

VOV.VN - Đoạn clip được đăng trên facebook cá nhân tên Phan Hùng, sau đó được nhiều người chia sẻ, phát tán rộng rãi trên mạng xã hội.

dieu tra vu 2 phu nu bi danh trong clip tren facebook  hinh 1
Ảnh cắt từ clip

Liên quan đến đoạn clip một nhóm thanh niên đánh 2 phụ nữ được đăng tải trên facebook, Đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Trưởng phòng tham mưu, người phát ngôn Công an Thành phố Hồ Chí Minh cho biết: Vụ việc này có dấu hiệu vi phạm pháp luật. Sau khi làm rõ sẽ được xử lý đúng quy định của pháp luật.

 Đoạn clip được đăng trên facebook cá nhân tên Phan Hùng, sau đó được nhiều người chia sẻ, phát tán rộng rãi trên mạng xã hội. Trong đoạn clip có hình ảnh quay một nhóm thanh niên đánh 2 phụ nữ. Địa điểm được xác định tại một khách sạn trên đường Trần Não, Quận 2.

Lực lượng nghiệp vụ Công an thành phố và Công an Quận 2 đang khẩn trương điều tra nguyên nhân, động cơ của vụ việc này. Do đó, người dân cần tỉnh táo trước các thông tin, tránh không bị kích động và suy diễn theo ý đồ của các đối tượng xấu./.

Vinh Quang/VOV-TPHCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Quán bia ở Hà Nội cháy ngùn ngụt trong ngày mưa, 1 phụ nữ tử vong
VOV.VN - Đầu giờ chiều 21/7, một quán bia tại khu vực hồ Linh Đàm bốc cháy dữ dội tạo thành cột khói cao hàng trăm mét làm 1 người tử vong
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x