Điều tra vụ phụ huynh đánh cô giáo mầm non ngất xỉu tại Quảng Nam

VOV.VN - Vụ cô giáo mầm non bị đánh ngất xỉu, thủng màng nhĩ phải nhập viện điều trị, hiện Công an thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam đang điều tra làm rõ vụ việc.

Theo cô Nguyễn Thị Lê Thu, Hiệu trưởng Trường mầm non tư thục Sen Hồng, vụ phụ huynh đánh cô giáo xảy ra tại cơ sở mầm non tư thục Sen Hồng ở thôn Thanh Quýt, xã Điện Thắng Trung, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam lúc 17h30 phút ngày 21/6. Cô giáo bị phụ huynh đánh ngất xỉu và bị thủng màng nhĩ là Nguyễn Thị Xuân Mai, 21 tuổi, trú tại xã Duy Châu, huyện Duy Xuyên.

dieu tra vu phu huynh danh co giao mam non ngat xiu tai quang nam hinh 1

Cô giáo Nguyễn Thị Xuân Mai bị phụ huynh hành hung phải nhập viện điều trị. (Ảnh: Báo Người Lao động)

Cô Lệ Thu cho biết, trong khi cô Mai cùng các giáo viên khác đang trả trẻ thì ông Phan Minh Thuận, bố của cháu Phan Thị Minh Th (học sinh của cơ sở mầm non) đưa cháu đến hỏi cô nào đánh con ông bị bầm háng. Sau khi nghe các cô trả lời trong trường không có cô nào đánh cháu cả, ông Thuận dắt con trở về. Nhưng ngay sau đó, ông quay trở lại cùng vài người khác, vừa đi vừa hỏi ai là người đánh con gái ông. Khi cô Mai từ trong lớp đi ra ông Thuận hỏi lại có phải cô Mai đánh con ông không? Chưa kịp nghe trả lời, ông Thuận đã lao vào đánh, đá vào mặt, vào người cô Mai làm cô Mai ngất xỉu phải vào Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức cấp cứu.

“Sau khi sự việc xảy ra, các cô trong trường có xem lại camera nhưng không phát hiện dấu hiệu giáo viên đánh bé đó cả. Bé đó học lớp cô khác chứ không phải cô Nguyễn Thị Xuân Mai. Trường cũng không rõ những người này đánh cô Mai là mục đích nào, vì tư thù cá nhân hay vì sao phải chờ cơ quan công an” - cô Nguyễn Thị Lệ Thu nói

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Hiện, cô Nguyễn Thị Xuân Mai đang nằm điều trị tại Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức với chẩn đoán là thủng màng nhĩ. Ông Nguyễn Xuân Hà, Phó Chủ tịch UBND Thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam xác nhận có vụ việc giáo viên bị phụ huynh hành hung, Thị xã đã chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã đi thăm, cơ quan chức năng nhanh chóng điều tra làm rõ.

“Sự việc xảy ra nhưng UBND xã không báo cáo, kiểm tra thì đúng là có phụ huynh đánh giáo viên, còn việc giáo viên đánh học sinh hay không thì phải xác minh nữa. Mặc dù nói là trích xuất camera là không có nhưng vẫn phải kiểm tra kỹ. Bây giờ công an đã thụ lý hồ sơ rồi, đang tiếp nhận thông tin tố giác theo quy định của pháp luật” – ông Hà cho biết./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

PV/VOV-miền Trung
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
U22 Việt Nam và cuộc chiến khó lường ở bảng A giải U22 Đông Nam Á 2019
VOV.VN - U22 Việt Nam và U22 Thái Lan đều phải trải qua rất nhiều khó khăn mới có thể giành trọn 3 điểm trong ngày ra quân ở giải U22 Đông Nam Á 2019.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds