Đổ xăng tự thiêu tại đám giỗ nhà chồng

Dắt con về dự đám giỗ thì xảy ra mâu thuẫn với gia đình chồng, bất ngờ T. lao vào phòng lấy chai xăng đổ lên người, châm lửa đốt.

Ngày 2/4, Bệnh viện Đa khoa khu vực Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang cho biết vừa tiếp nhận một bệnh nhân bị bỏng nặng.

Nạn nhân là chị H.T.X.T (39 tuổi, quê ở Tây Ninh, tạm trú ấp Bình Trị, xã Bình Phú, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang).

Theo bệnh viện, chị T. nhập viện vào khoảng 9h20 cùng ngày trong tình trạng toàn thân bị bỏng nặng. Sau đó, bệnh nhân được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) để tiếp tục điều trị.

do xang tu thieu kinh hoang tai dam gio nha chong hinh 1
Chị T. được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Thượng tá Trương Văn Sự, phó trưởng công an huyện Cai Lậy cho biết sáng cùng ngày, công an huyện nhận tin báo từ Bệnh viện Đa khoa khu vực Cai Lậy có một người tự thiêu đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Công an xác minh, được biết người tự thiêu là chị T., có chồng là anh N.H.Q., 38 tuổi, ngụ ấp Bình Trị, xã Bình Phú, huyện Cai Lậy.

"Hai vợ chồng có 1 con trai và đã ly thân. Chị T. dắt con về sống với gia đình tại tỉnh Tây Ninh. Sáng 2/4, hai mẹ con về dự đám giỗ bên nhà chồng thì xảy ra mâu thuẫn với gia đình chồng. Bất ngờ, chị T. vào phòng lấy chai xăng đổ lên người, châm lửa đốt. Người thân trong gia đình phát hiện, dập tắt lửa và đưa T. đi cấp cứu" - thượng tá Sự nói./.

Theo Hoài Thương/Tuổi Trẻ

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Trận chiến Kursk phá tan thế chủ động chiến lược của quân đội Đức
VOV.VN - Sau trận Kursk máu lửa, quân đội phát xít Đức mất thế chủ động chiến lược và buộc phải rút vào phòng ngự cho đến lúc chế độ Đức Quốc xã sụp đổ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x