Đoàn khách du lịch Việt Nam bị đánh bom khủng bố ở Ai Cập về nước tối nay

Đoàn khách du lịch bị đánh bom khủng bố ở Ai Cập về nước tối nay

VOV.VN -Dự kiến trong tối nay đoàn thân nhân và hành khách bị thương trong vụ đánh bom ở Ai Cập lên đường về nước

Sau khi đoàn công tác gồm lãnh đạo Sở Du lịch TPHCM và Tổng công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) sang Ai Cập vào chiều hôm qua, dự kiến trong tối nay đoàn thân nhân và hành khách bị thương trong vụ đánh bom sẽ lên đường về Việt Nam

doan khach du lich viet nam bi danh bom khung bo o ai cap ve nuoc toi nay hinh 1
Đại sứ Việt Nam Trần Thành Công đã làm việc với đại diện thân nhân, đại diện công ty du lịch Saigontour, đại diện lãnh đạo TP HCM đưa người bị nạn về nước..

Trao đổi với phóng viên VOV tại TPHCM sáng nay (31/12), đại diện Saigontourist cho biết chuyến bay chở đoàn công tác, thân nhân và 8 người bị nạn từ Ai Cập sẽ khởi hành vào lúc 21h25 tối nay và dự kiến về đến Việt Nam vào khoảng 16h50 chiều mai (1/1/2019). 

Trước đó, 9 thân nhân của đoàn khách du lịch gặp nạn đã sang Ai Cập, cụ thể 2 người đã khởi hành ngày 29/12 và 7 người nữa khởi hành ngày 30/12. Phía Saigontourist đang phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Ai Cập và bệnh viện để ưu tiên đưa những người không bị thương và bị thương nhẹ về Việt Nam. Với những nạn nhân phải lưu lại điều trị thêm, Saigontourist sẽ cử nhân viên ở lại cùng chăm sóc với người thân đến khi có xác nhận đủ đảm bảo điều kiện sức khoẻ của bệnh viện.

Về vấn đề bảo hiểm, phía đối tác bảo hiểm của Saigontourist đang làm việc với bệnh viện và chính quyền địa phương. Sau khi hoàn tất đánh giá nguyên nhân thiệt hại, các nạn nhân sẽ có mức bảo hiểm thoả đáng./.


GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close