Đồng Nai đã ghi nhận 1 ca dương tính với virus SARS-CoV-2

Đồng Nai đã ghi nhận 1 ca dương tính với virus SARS-CoV-2

VOV.VN -Hôm nay (1/8), Sở Y tế tỉnh Đồng Nai cho biết đã ghi nhận 1 ca dương tính với virus SARS-CoV-2 sau 2 lần xét nghiệm.

Đó là bệnh nhân tên L.Đ.N, 50 tuổi, thường trú tại phường Quang Vinh - TP. Biên Hoà. Trước đó, ngày 19/7, bệnh nhân có lịch trình đi từ sân bay Tân Sơn Nhất ra Đà Nẵng; sau đó đến ngày 20/7, thì bệnh nhân này về lại Đồng Nai. Trong thời gian ở Đà Nẵng, bệnh nhân tiếp xúc với bệnh nhân số 510.

dong nai da ghi nhan 1 ca duong tinh voi virus sars-cov-2 hinh 1
Bệnh viện Phổi tỉnh Đồng Nai.

Bệnh nhân L.Đ.N sau khi tiếp xúc với bệnh nhân số 510 về lại Đồng Nai, thì vẫn đi làm bình thường. Đến ngày 27/7, khi có thông tin dịch Covid-19 tại Đà Nẵng, bệnh nhân đã được đưa đi cách ly và làm xét nghiệm. Trong lần xét nghiệm đầu tiên, bệnh nhân âm tính với virus SARS-CoV-2.

Tuy nhiên, lần xét nghiệm thứ 2 vào ngày 1/8, bệnh nhân lại dương tính với virus SARS-CoV-2. Hiện tại, bệnh nhân đang được điều trị tại Bệnh viện Phổi tỉnh Đồng Nai.

Theo Tiến sỹ - Bác sỹ Phan Huy Anh Vũ, Giám đốc Sở Y tế, Phó trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Đồng Nai, đối với trường hợp bệnh nhân L.Đ.N đã đủ điều kiện để xét nghiệm khẳng định người nhiễm virus SARS-CoV-2. Theo đó, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 Đồng Nai đang gửi kết quả này ra Bộ Y tế để đánh mã số bệnh nhân mắc Covid-19 và công bố./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close