GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Đồng Nai: Sập tường rào nhà máy, 1 người tử vong

VOV.VN -Vụ tai nạn làm anh Nguyễn Văn Hùng (18 tuổi, quê TP. Hà Nội) và 2 công nhân khác bị vùi lấp. Anh Hùng đã tử vong trên đường tới bệnh viện cấp cứu.

Khoảng 11 giờ trưa nay (8/9), một đoạn tường bao của Nhà máy gỗ Tân Mai cũ, ở khu phố 2, phường Thống Nhất, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai bất ngờ đổ sập vào nhóm công nhân xây dựng khiến 1 người chết, 2 người bị thương.

dong nai sap tuong rao nha may 1 nguoi tu vong hinh 1
Hiện trường vụ sập tường bao của Nhà máy gỗ Tân Mai cũ, ở khu phố 2, phường Thống Nhất, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai khiến 1 người chết, 2 người bị thương.

Thời điểm trên, nhóm công nhân này đang cột thép làm móng cho bờ tường bao quanh một công trình xây dựng thì bất ngờ một đoạn tường bao đã cũ dài khoảng 12m bất ngờ đổ sập vùi lấp một số công nhân.

Vụ tai nạn làm anh Nguyễn Văn Hùng (18 tuổi, quê TP. Hà Nội) và 2 công nhân khác bị vùi lấp. Dù được đưa ra khỏi đống đổ nát và đi cấp cứu ngay sau đó nhưng anh Hùng đã tử vong trên đường tới bệnh viện, 2 người còn lại bị thương.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Sau khi xảy ra vụ việc, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường và ghi nhận, đoạn tường rào bị sập dài khoảng 12m, cao 2,5m, rộng 40cm là tường rào cũ của Nhà máy gỗ Tân Mai đã xây dựng hàng chục năm trước. Phía bên trong khu đất của nhà máy cũ, các công nhân đang đào mương sâu khoảng 1m, rộng 2 m nên chân tường yếu dẫn đến sự cố sập tường. 

Đơn vị thi công được yêu cầu ngừng các hoạt động để phục vụ công tác điều tra và đảm bảo an toàn. Lực lượng chức năng đang tiếp tục xác minh làm rõ vụ việc./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Giây phút kẻ khủng bố ở Sri Lanka chuẩn bị kích nổ bom trong khách sạn

VOV.VN - Camera an ninh ghi lại cảnh tên Inshaf đang dịch chuyển trước khi kích nổ trái bom trong ba lô ở phòng ăn khách sạn Shangri-La (Sri Lanka) hôm 21/4.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP