Đồng Nai: Sập tường rào nhà máy, 1 người tử vong

VOV.VN -Vụ tai nạn làm anh Nguyễn Văn Hùng (18 tuổi, quê TP. Hà Nội) và 2 công nhân khác bị vùi lấp. Anh Hùng đã tử vong trên đường tới bệnh viện cấp cứu.

PC_Article_AfterShare_1

Khoảng 11 giờ trưa nay (8/9), một đoạn tường bao của Nhà máy gỗ Tân Mai cũ, ở khu phố 2, phường Thống Nhất, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai bất ngờ đổ sập vào nhóm công nhân xây dựng khiến 1 người chết, 2 người bị thương.

dong nai sap tuong rao nha may 1 nguoi tu vong hinh 1
Hiện trường vụ sập tường bao của Nhà máy gỗ Tân Mai cũ, ở khu phố 2, phường Thống Nhất, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai khiến 1 người chết, 2 người bị thương.

Thời điểm trên, nhóm công nhân này đang cột thép làm móng cho bờ tường bao quanh một công trình xây dựng thì bất ngờ một đoạn tường bao đã cũ dài khoảng 12m bất ngờ đổ sập vùi lấp một số công nhân.

Vụ tai nạn làm anh Nguyễn Văn Hùng (18 tuổi, quê TP. Hà Nội) và 2 công nhân khác bị vùi lấp. Dù được đưa ra khỏi đống đổ nát và đi cấp cứu ngay sau đó nhưng anh Hùng đã tử vong trên đường tới bệnh viện, 2 người còn lại bị thương.

PC_Article_Middle

Sau khi xảy ra vụ việc, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường và ghi nhận, đoạn tường rào bị sập dài khoảng 12m, cao 2,5m, rộng 40cm là tường rào cũ của Nhà máy gỗ Tân Mai đã xây dựng hàng chục năm trước. Phía bên trong khu đất của nhà máy cũ, các công nhân đang đào mương sâu khoảng 1m, rộng 2 m nên chân tường yếu dẫn đến sự cố sập tường. 

Đơn vị thi công được yêu cầu ngừng các hoạt động để phục vụ công tác điều tra và đảm bảo an toàn. Lực lượng chức năng đang tiếp tục xác minh làm rõ vụ việc./.

Xuân Lượng/VOV-TPHCM
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x