Dự báo thời tiết 3 miền trong 10 ngày tới

Dự báo thời tiết 3 miền trong 10 ngày tới

VOV.VN - Trong 10 ngày tới, thời tiết chủ đạo tại 3 miền là ngày nắng chiều tối và đêm có mưa rào và dông gây nguy cơ lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, thời tiết 3 miền trong 10 ngày tới như sau:

du bao thoi tiet 3 mien trong 10 ngay toi hinh 1
Trong 10 ngày tới, thời tiết chủ đạo tại 3 miền là ngày nắng chiều tối và đêm có mưa rào và dông gây nguy cơ lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Phía Tây Bắc Bộ: Ngày hôm nay (4/6), chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác; ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.  Ngày 5 đến ngày 13/6, có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, có nơi có nắng nóng.

Phía Đông Bắc Bộ:  Từ ngày 4 đến 7/6 chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác; ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 
Ngày 8 đến ngày 13/6, có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, có nơi có nắng nóng. 

Các Tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Ngày hôm nay (4/6) đến ngày 13/6 có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, vùng núi có nắng nóng; từ ngày 06 cho đến ngày 13/6 có nắng nóng.

Các Tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Ngày hôm nay (4/6) đến ngày 13/6 có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng; từ ngày 06 cho đến ngày 13/6 phía Bắc có nắng nóng.

Tây Nguyên: Ngày hôm nay (4/6) đến đêm 7/6 chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, ngày nắng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.  Từ ngày 8 đến ngày 13/6 chiều tối và đêm có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to, ngày nắng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 

Nam Bộ: Ngày hôm nay (4/6)  đến đêm 7/6 chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Riêng đêm 4 có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Từ ngày 8 đến ngày 13/6 chiều tối và đêm có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to, ngày nắng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 

Khu vực Hà Nội: Ngày hôm nay (4/6) đến ngày 7/6, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, từ ngày 4 đến 7 chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác; ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Ngày 8 đến ngày 13/6, có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close