Dự báo thời tiết ngày 11 3 Miền Bắc có mưa rét thêm 3 ngày nữa

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Dự báo thời tiết ngày 11/3: Miền Bắc có mưa và rét thêm 3 ngày nữa

VOV.VN - Dự báo thời tiết ngày 11/3 do ảnh hưởng không khí lạnh tăng cường nên miền Bắc và Bắc Trung Bộ sẽ rét thêm 3 ngày nữa, nhiệt độ phổ biến từ 15-18 độ.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường nên từ 2-3 ngày tới ở Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời tiếp tục rét. Hà Nội trong 2-3 ngày tới trời nhiều mây, có mưa vài nơi, trời rét.

du bao thoi tiet ngay 11 3 mien bac co mua ret them 3 ngay nua hinh 1
Hà Nội và các tỉnh phía Bắc trong 2-3 ngày tới trời nhiều mây, có mưa vài nơi, trời rét.

Biến trình nhiệt trong hôm nay ở Bắc Bộ sẽ tăng rất chậm, nhiệt độ cao nhất ngày ở khu vực vùng núi phía Bắc sẽ thấp dưới 20 độ, còn ở khu vực đồng bằng và thủ đô Hà Nội nhiệt độ cũng chỉ từ 18-22 độ, tức là giảm khoảng 2-3 độ so với ngày hôm qua, trời chuyển rét.

Dự báo thời tiết các vùng trên cả nước:

Phía Tây Bắc Bộ, nhiều mây, có mưa vài nơi, riêng khu Tây Bắc có mây, ngày nắng, đêm không mưa. Gió nhẹ. Đêm trời rét. Nhiệt độ từ 18 - 25 độ, có nơi dưới 18 độ. Riêng khu Tây Bắc nhiệt độ từ 27 - 30 độ, có nơi trên 30 độ.

Phía Đông Bắc Bộ, nhiều mây, có mưa vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Trời rét. Nhiệt độ từ 16 - 23 độ.

Khu vực từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế, nhiều mây, có mưa vài nơi, riêng phía Nam sáng có mưa, mưa nhỏ rải rác. Gió nhẹ. Phía Bắc trời lạnh. Nhiệt độ từ 17 - 24 độ, phía Nam có nơi 21 - 27 độ.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 22 - 34 độ.

Tây Nguyên, có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 19 - 34 độ.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Khu vực Nam Bộ, có mây, ngày nắng, miền Đông có nơi có nắng nóng, đêm không mưa. Gió nhẹ. Nhiệt độ từ 22 -  35 độ, miền Đông có nơi trên 35 độ, trời oi nóng.

Khu vực Hà Nội, nhiều mây, có mưa vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Trời rét. Độ ẩm 60 - 95%. Nhiệt độ từ 18 - 23 độ, có lúc có mưa phùn, trời âm u./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Kết cục khó tin khi cá sấu “phục kích” tấn công “chúa sơn lâm” sư tử

VOV.VN - Những chú sư tử có thể là "chúa sơn lâm" trên mặt đất khiến muôn loài e sợ nhưng liệu rằng dưới dòng sông, chúng có đủ sức để thắng cá sấu?

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP