Du khách người Nhật gửi thư cảm ơn Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế

VOV.VN - Du khách cảm ơn tinh thần và trách nhiệm của Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế khi đã nhanh chóng tìm lại tài sản thất lạc của mình.

Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế vừa nhận được Thư cảm ơn của ông Hidenori Ushio, 49 tuổi, quốc tịch Nhật Bản. Trong thư, ông cảm ơn về tinh thần, thái độ trách nhiệm của Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế.

du khach nguoi nhat gui thu cam on cong an tinh thua thien hue hinh 1
Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế trao trả tài sản thất lạc cho ông Hidenori Ushio.

Trước đó, ngày 13/6, ông Hidenori Ushio đánh rơi ví da trên xe taxi. Trong ví có khoảng 1 triệu đồng tiền mặt, 435 USD, 6.000 Yên Nhật và 7 thẻ tín dụng mang tên Hidenori Ushio, cùng một số giấy tờ quan trọng khác. Ngày 15/6, ông Ushio đã gửi đơn nhờ Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế giải quyết.

Ngay sau khi nhận được đơn trình báo, Phòng Cảnh sát hình sự đã nhanh chóng xác minh vụ việc. Chưa đến một ngày, Phòng Cảnh sát hình sự đã tìm được tài sản cùng giấy tờ bị mất trao lại cho ông Hidenori Ushio.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Trong thư, ông Hidenori Ushio bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế, Trưởng phòng Phòng Cảnh sát hình sự cùng các cán bộ, chiến sĩ trực tiếp làm công tác điều tra, xác minh, tìm lại tài sản giúp ông./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Lê Hiếu/VOV-Miền Trung
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Tân Nhàn biến hóa kỳ diệu trong liveshow 5 tỷ
VOV.VN - Bỏ ra 5 tỷ đồng để chuẩn bị cho liveshow và cái Tân Nhàn nhận lại được là sự thỏa mãn, bất ngờ, ấn tượng từ khán giả đến những người trong nghề.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds