Dùng mạng xã hội để chuyển tiền nhanh

VOV.VN - Tính năng chuyển tiền nhanh trên mạng xã hội (MyVIB Social keyboard) trong vòng 5 phút tới các khách hàng sử dụng ứng dụng ngân hàng di dộng MyVIB.

PC_Article_AfterShare_1

Theo đó, khách hàng khi đang chat trên mạng xã hội (Facebook Messenger, Viber, Zalo, Whatsapp, WeChat, Twitter, Snapchat...) và có nhu cầu chuyển tiền tới đối tượng chat, chỉ cần bấm chọn thay đổi bàn phím trên màn hình chat, chuyển sang chế độ “MyVIB Keyboard-MyVIB” thì bạn có thể chuyển tiền ngay mà không phải mở thêm bất cứ chương trình nào nữa.

“MyVIB Social keyboard” – một tính năng mới được phát triển bởi VIB và công ty Fintech Weezi Digital dựa trên trải nghiệm khách hàng. Sử dụng “MyVIB Social keyboard” giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian khi có nhu cầu chuyển tiền trong lúc chat vì người dùng không cần phải thoát khỏi màn hình để đăng nhập vào MyVIB. Mọi thao tác chuyển tiền nội bộ cũng như liên ngân hàng sẽ diễn ra trên “MyVIB Social keyboard” ngay tại màn hình chat một cách đơn giản, nhanh chóng và hạn chế tình trạng chuyển sai người nhận.

dung mang xa hoi de chuyen tien nhanh hinh 1
 

Phản hồi về sự bảo mật và tính an toàn, đại diện VIB cho hay “Về bản chất, khi khách hàng mở “MyVIB Social keyboard” là đang mở trực tiếp ứng dụng MyVIB với công nghệ bảo mật tối ưu. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tính an toàn khi sử dụng “MyVIB Social Keyboard”.  Bên cạnh đó, với mỗi yêu cầu chuyển tiền đều phải được xác thực thông qua mã OTP được gửi tới điện thoại của người gửi thì giao dịch chuyển tiền mới được xem là thành công./.

PV/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nhìn lại những thảm họa thiên nhiên kinh hoàng năm 2018
VOV.VN -Hạn hán, lũ lụt, động đất, sóng thần hay bão lớn là những thảm họa thiên nhiên hoành hành trên Trái Đất năm 2018 với mức độ tàn phá vô cùng nghiêm trọng.
VOV_AllPage
VOV_BalloonAds
x