Gần 1.500 người đồng diễn Yoga tại Hà Nội

VOV.VN - Màn đồng diễn Yoga độc đáo với sự tham gia của gần 1.500 người khai mạc chuỗi 11 sự kiện nhằm kỉ niệm ngày Quốc tế Yoga 21/06 tại Việt Nam.

Mới đây, tại Nhà Thi đấu điền kinh Hà Nội, đã diễn ra màn đồng diễn Yoga độc đáo với sự tham gia của gần 1.500 người, khai mạc chuỗi 11 sự kiện nhằm kỉ niệm ngày Quốc tế Yoga 21/06 tại Việt Nam. Chuỗi sự kiện diễn ra từ 16/6 đến 15/7/2018 tại các tỉnh thành.

Đây là sự kiện do Đại Sứ Quán Ấn Độ phối hợp với Bộ Ngoại Giao, Bộ Văn Hóa, Thể thao và Du Lịch, Ủy Ban Nhân Dân thành phố Hà Nội và Bảo Việt Nhân thọ tổ chức nhằm lan tỏa tinh thần sống khỏe mạnh và tích cực cho cộng đồng.

gan 1500 nguoi dong dien yoga tai ha noi hinh 1
Lễ khai mạc chuỗi 11 sự kiện nhằm kỉ niệm ngày Quốc tế Yoga 21/06 tại Việt Nam.
Lễ kỉ niệm ngày Quốc tế Yoga đã diễn ra với trọng tâm là phần trình diễn Yoga Tập thể của gần 1.500 người trong màu áo xanh thiên thanh yên bình và những động tác thư thái, uyển chuyển hài hòa giữa con người và trời đất.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Ngô Thị Thanh Tâm, Giám đốc Truyền thông Thương hiệu của Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ cho biết: “Sức khỏe thể chất và đặc biệt là sức khỏe tinh thần là nền tảng cơ bản nhất của hạnh phúc và thành công. Sự kiện Ngày Hội Quốc tế Yoga giúp truyền cảm hứng sống tích cực, nâng cao nhận thức bảo vệ sức khỏe bản thân, dung dưỡng sự an lạc trong tâm hồn. Đó cũng là lý do chúng tôi đồng hành cùng chương trình trong suốt 3 năm qua trong hành trình “Bảo Vệ Sức khỏe Việt” thực hiện sứ mệnh bảo vệ cuộc sống, mang an bình thịnh vượng đến với mọi gia đình Việt".

gan 1500 nguoi dong dien yoga tai ha noi hinh 2
 Màn đồng diễn Yoga độc đáo với sự tham gia của gần 1.500 người.
Chị Loan là một thành viên tham gia đồng diễn đến từ Hà Đông chia sẻ: “Yoga mang lại cho tôi nhiều người bạn mới và niềm vui mới. Tôi khỏe mạnh hơn và có thêm một nguồn năng lượng tinh thần rất tích cực. Tôi đến với chương trình của Đại sứ quán Ấn Độ và Bảo Việt Nhân thọ để lan tỏa tinh thần tốt đẹp này đến với mọi người. Tôi cho rằng chia sẻ là điều ý nghĩa trong cuộc sống này”

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Còn chị Hoàng Yến 40 tuổi (Hà Nội) chia sẻ lý do duy trì tập luyện Yoga và tham dự chương trình đồng diễn như là một cách đối mặt với những lo toan và rủi ro trong cuộc sống.

gan 1500 nguoi dong dien yoga tai ha noi hinh 3
Phần trình diễn Yoga Tập thể của gần 1.500 với những động tác thư thái, uyển chuyển.
Chị Hoàng Yến nói: “Cuộc sống luôn có nhiều những lo toan và những rủi ro mà con người không thể tránh được. Thực tế thì ô nhiễm mỗi trường và ô nhiễm thực phẩm là những điều mà người ta không thể kiểm soát. Thay vì sợ sệt và lo lắng thì tôi chọn cách đối mặt. Tôi chọn Yoga tập luyện thường xuyên để tăng cường thể chất và khỏe mạnh về tinh thần. Tôi cũng luôn chuẩn bị trước những kế hoạch chu toàn cho cuộc sống, để duy trì được tinh thần lạc quan và tích cực trong những hoàn cảnh khó khăn không mong đợi như bệnh tật ốm đau. Tôi tham gia sự kiện rất ý nghĩa này với hy vọng truyền được tinh thần tích cực của tôi đến mọi người.”./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

PV/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nga thử thành công tên lửa động cơ hạt nhân có tầm bắn không giới hạn
VOV.VN - Hãng thông tấn của Nga vừa công bố video cho biết, nước này đã thử thành công tên lửa Burevestnik có tầm bắn không giới hạn với sức công phá lớn.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds