Gặp dông to hai vợ chồng thiệt mạng trên biển

VOV.VN -Hai vợ chồng làm nghề bán hàng trên mủng. Cả 2 thiệt mạng do dông lớn làm lật mủng trên biển.

Vào khoảng 17h30 ngày 17/5, tại cầu cảng xã Thanh Lân, huyện Cô Tô, người dân địa phương phát hiện 1 thi thể nữ trôi dạt vào bờ. Và trong sáng nay đã tìm thấy thi thể người chồng. Cả 2 nạn nhân thiệt mạng do dông lớn làm lật mủng trên biển.

quang ninh: gap dong to hai vo chong thiet mang tren bien hinh 1
Huyện Cô Tô hỗ trợ cho gia đình 2 nạn nhân (Ảnh: Dân Trí).

Qua quá trình điều tra và xác định nạn nhân là bà Vũ Thị Tâm, sinh năm 1957, hộ khẩu thường trú tại xóm Trại, xã Cẩm La, thị xã Quảng Yên, làm nghề buôn bán theo mủng tại khu vực này.

Người dân cho biết, bà Tâm vẫn thường đi bán hàng trên mủng cùng chồng là ông Lê Bá Lai, cùng tuổi và hộ khẩu cùng ở xã Cẩm La nên đã liên hệ nhưng không liên lạc được với ông Lai. Ngay lập tức Công an huyện và chính quyền xã Thanh Lân, huyện Cô Tô đã huy động các lực lượng nhanh chóng tổ chức tìm kiếm.

Đến 6h45 ngày 18/5 đã tìm thấy thi thể ông Lê Bá Lai, trôi dạt vào mom đá thuộc thôn 2, xã Thanh Lân.

Qua điều tra, bước đầu cơ quan chức năng xác định, trong khi chạy mủng từ khu vực gần cảng Thanh Lân về hòn Thanh Mai, thuộc thôn 3, xã Thanh Lân thì vợ chồng ông Lai gặp dông to, đắm mủng khiến cả hai chết đuối.

Chia sẻ với mất mát của gia đình, UBND huyện Cô Tô đã hỗ trợ gia đình nạn nhân 6 triệu đồng, Hội Chữ Thập đỏ huyện hỗ trợ 1 triệu đồng./.

Trần Huyền/VOV - Đông Bắc

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Tổng thống Putin nhảy với cô dâu trong "đám cưới bạn thân” ở Áo
VOV.VN - Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ghé qua Áo dự đám cưới nữ Ngoại trưởng Karin Kneissl, mang theo hoa, một tốp ca hát mừng và để lại lời chúc phúc.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x