Đăng ký thông tin tuyển sinh đại học cao đẳng hệ chính quy năm 2016

Bắt đầu đăng ký thông tin tuyển sinh đại học năm 2016

VOV.VN - Bộ GD-ĐT yêu cầu các trường đại học, cao đẳng công bố công khai các thông tin về tuyển sinh năm 2016 trên trang thông tin điện tử của trường.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh và phụ huynh trong việc chọn trường và ngành đào tạo, Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa có văn bản yêu cầu các trường đại học, cao đẳng đăng ký thông tin tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2016.

Bộ GD-ĐT yêu cầu các trường đăng đầy đủ thông tin tuyển sinh năm 2016.

Theo đó, Bộ Giáo dục và Đào tạo đề nghị các trường thông tin đăng ký theo mẫu tại Phụ lục 1 (được tải về từ trang thông tin điện tử của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại địa chỉ: http://www.moet.gov.vn), yêu cầu ghi đầy đủ các nội dung về những thông tin cần thiết, đảm bảo chính xác, ngắn gọn, đúng cấu trúc để phục vụ cho kỳ tuyển sinh Đại học, Cao đẳng hệ chính quy năm 2016.

Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng yêu cầu các trường công bố công khai các thông tin về tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2016 trên trang thông tin điện tử của trường (bao gồm cả các thông tin chi tiết về các chuyên ngành đào tạo; các chương trình hợp tác quốc tế;...), đảm bảo thống nhất với các thông tin đã đăng ký với Bộ Giáo dục và Đào tạo và phải chịu trách nhiệm về các thông tin đã báo cáo và công bố. Các trường đăng ký thông tỉn tuyển sinh đầy đủ các nội dung, đúng cấu trúc và đúng thời hạn quy định./.

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN