Bắt đầu nhận hồ sơ dự tuyển học bổng Endeavour 2016 của Australia

Bắt đầu nhận hồ sơ dự tuyển học bổng Endeavour 2016 của Australia

VOV.VN - Hồ sơ nộp trực tuyến, dành cho tất cả các ngành học và không giới hạn độ tuổi cho các ứng viên.

Học bổng Endeavour là chương trình học bổng có tính cạnh tranh toàn cầu, xét duyệt dựa trên thành tích học tập, cung cấp các cơ hội học tập, nghiên cứu và phát triển chuyên môn tại Australia và cho cả công dân Australia học tập và nghiên cứu tại các nước trong khu vực.

Học bổng Endeavour nhằm mục đích xây dựng uy tín của Australia trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu, hỗ trợ quốc tế hóa giáo dục đại học, nghiên cứu và cung cấp cho các cá nhân xuất sắc từ các nước trong khu vực và Australia cơ hội để nâng cao hiệu quả và chuyên môn trong lĩnh vực của họ. Các học giả, cán bộ, nhà nghiên cứu và các nhà chuyên môn được khuyến khích nộp hồ sơ cho học bổng Endeavour niên khóa 2016. Hồ sơ nộp trực tuyến, dành cho tất cả các ngành học và không giới hạn độ tuổi cho các ứng viên.

bat dau nhan ho so du tuyen hoc bong endeavour 2016 cua australia  hinh 1 

Các học viên Việt Nam nhận học bổng Endeavour năm 2015

Việt Nam được ghi nhận là nước có kết quả cạnh tranh cao trong chương trình học bổng Endeavour. Từ năm 2007, đã có 393 công dân Việt Nam đạt được học bổng Endeavour và chỉ riêng năm trước, đã có tới 44 công dân Việt Nam đạt được học bổng danh giá này, trong đó có 15 tiến sĩ, số lượng cao nhất so với bất kỳ quốc gia nào trong khu vực.

Ngài Hugh Borrowman, Đại sứ Australia tại Việt Nam, phát biểu: “Học bổng Endeavour hỗ trợ cho các học giả, các cán bộ nghiên cứu và các nhà lãnh đạo tiềm năng có thành tích cao. Tôi tin tưởng rằng, sau khi trở về từ Australia, những người Việt Nam nhận học bổng Endeavour sẽ áp dụng nhiều kiến thức mới, kỹ năng và kinh nghiệm để đóng góp cho tương lai của Việt Nam; đồng thời sẽ duy trì mối liên kết mạnh mẽ và hiệu quả với Australia”.

Học bổng Endeavour cũng cung cấp cơ hội cho công dân Australia học tập, nghiên cứu và phát triển chuyên môn tại Việt Nam.

Hồ sơ cho học bổng Endeavour niên khóa 2016 mở vào tháng 4/2015 và kết thúc vào Thứ Ba, ngày 30/6/2015 (11h59 sáng - theo giờ Australia). Thông tin chi tiết về học bổng Endeavour có trên trang web: https://internationaleducation.gov.au/Endeavour./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close