Bí thư Bà Rịa-Vũng Tàu chúc mừng Ngày Nhà giáo tại Trường UK Academy

VOV.VN -UK Academy là hệ thống trường song ngữ thuộc Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng có cở sở tại thành phố Bà Rịa và TP. HCM.

Sáng nay 20/11, ông Nguyễn Hồng Lĩnh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và đoàn lãnh đạo tỉnh đã đến thăm và chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam tại Trường UK Academy Bà Rịa (thuộc Hệ thống trường Quốc tế Học viện Anh quốc, Tập đoàn Nguyễn Hoàng).

bi thu ba ria-vung tau chuc mung ngay nha giao tai truong uk academy hinh 1
Ông Nguyễn Hồng Lĩnh chụp hình lưu niệm với lãnh đạo Tập đoàn Nguyễn Hoàng và Ban Giám hiệu trường UK Academy Bà Rịa.

Trò chuyện với các thầy cô giáo và các em học sinh, ông Nguyễn Hồng Lĩnh cho rằng, trường đã đi đúng mục tiêu phát triển của tỉnh là hết lòng vì sự nghiệp giáo dục con người. Các thầy cô, bằng tình thương, trách nhiệm và kỹ năng giáo dục, dẫn dắt các em học sinh tiếp cận với những chương trình tiên tiến của thế giới. “Tôi tin rằng, học sinh sau khi ra trường sẽ là những công dân tuyệt vời của Bà Rịa – Vũng Tàu”- ông Nguyễn Hồng Lĩnh nhấn mạnh.

Bà Hoàng Nguyễn Thu Thảo – Tổng Giám đốc Tập đoàn Nguyễn Hoàng bày tỏ lòng biết ơn chính quyền địa phương: “Chúng tôi có tâm niệm rằng, một ngôi trường sạch đẹp, một ngôi trường chất lượng, một ngôi trường có thầy cô và học sinh luôn hạnh phúc bên nhau là niềm tự hào của tỉnh nhà”.

UK Academy là hệ thống trường song ngữ thuộc Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng có cở sở tại thành phố Bà Rịa và TP. HCM. Học sinh tốt nghiệp trường UK Academy sẽ nhận được 5 bằng cấp, chứng chỉ gồm: Bằng tú tài của Bộ Giáo dục – Đào tạo; Tiếng Anh Cambridge; Dự bị đại học NCUK - Hiệp hội các trường Bắc Anh (tương đương bằng tú tài Anh), Kiến tạo doanh nhân trẻ JA ( UKA đã có 2 học sinh đạt giải thưởng chương trình JA toàn cầu được các trường Đại học Mỹ gửi lời mời tặng học bổng); STEM Robotics./.

PV/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Quỳnh búp bê tập 27: My “sói” bị đánh trọng thương, Quỳnh gặp lại con
VOV.VN - "Quỳnh búp bê" tập 27 hé lộ cảnh My "sói" bị đánh đập đến mức trọng thương, Quỳnh đã gặp lại con song ngay lập tức cô lại bị Vũ cướp con đi...
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x