Cà Mau xem xét đình chỉ Hiệu trưởng bỏ nhiệm sở

VOV.VN - Ngày 16/3, UBND TP Cà Mau cho biết, Phòng Nội Vụ thành phố vừa có tờ trình về việc tạm đình chỉ công tác Hiệu trưởng trường Mầm non Rạng Đông.

Theo đó, Phòng Nội vụ TP Cà Mau trình Chủ tịch UBND TP Cà Mau xem xét, có quyết định tạm đình chỉ công tác đối với bà T.K.P. - Hiệu trưởng Trường Mầm non Rạng Đông.

Lý do là bà P. tự ý bỏ việc và có đơn thư, khiếu nại của công dân về việc vị này nợ nần. Đồng thời, phân công Phó Hiệu trưởng của trường này tạm thời phụ trách lãnh đạo, điều hành thực hiện nhiệm vụ của trường.

ca mau: xem xet dinh chi hieu truong bo nhiem so hinh 1
Trường mầm non Rạng Đông. 
Trước đó, ngày 5/3, Phòng GD-ĐT TP Cà Mau có nhận được đơn xin nghỉ việc của bà P. với lí do không đảm bảo sức khỏe và hoàn cảnh gia đình đang gặp khó khăn.
Đến ngày 6/3, chủ một tiệm tạp hóa trên địa bàn đã làm đơn tố cáo, nói rằng vị Hiệu trưởng này đã mua số hàng hóa trị giá 43 triệu đồng cho trường mầm non và chưa thanh toán.
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
Tuy nhiên, qua làm việc với Phó Hiệu trưởng và Kế toán của trường đã xác nhận không có mua và không nhận được số hàng hóa như đơn của chủ tiệm tạp hóa cung cấp.

Đến ngày 8/3, Phòng Giáo dục tiếp nhận đơn tố cáo bà P. về hành vi lừa đảo, lạm dụng chiếm đoạt tài sản với số tiền 575 triệu đồng. Trong thời gian chờ giải quyết đơn xin thôi việc, bà P. đã bỏ nhiệm sở nên ngày 11/3, Trường mầm non Rạng Đông lập biên bản về việc bỏ nhiệm sở của bà P. từ ngày 5/3 đến nay./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Trần Hiếu/VOV-ĐBSCL
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

Cà Mau hiệu trưởng bỏ nhiệm sở

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Clip: Khám nghiệm nhà vợ chồng bị can vụ sát hại nữ sinh ở Điện Biên
VOV.VN - Lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm lại hiện trường căn nhà của cặp vợ chồng Bùi Văn Công – Bùi Kim Thu xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds