Các thầy cô trổ tài tại cuộc thi chế tạo thiết bị đào tạo

Các thầy cô trổ tài tại cuộc thi chế tạo thiết bị đào tạo

VOV.VN - Các thầy cô đã mang tới “Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ 6, năm 2019” hơn 390 thiết bị tự chế tạo.

Hôm nay (9/9), tại thành phố Huế, Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội phối hợp với UBND tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức “Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ 6, năm 2019”.

cac thay co tro tai tai cuoc thi che tao thiet bi dao tao hinh 1
Trao cờ lưu niệm tặng các đơn vị dự thi.

Hội thi diễn ra trong 4 ngày từ 9-12/9 với sự tham gia của 216 cơ sở dạy nghề thuộc 58 tỉnh, thành phố trên cả nước. Trong số hơn 390 thiết bị tự làm mang đến Hội thi, Ban Tổ chức sẽ chấm, chọn trao 30 Giải nhất, 45 Giải nhì và 75 Giải ba cho những thiết bị thuộc các chuyên ngành khác nhau.

Ông Đỗ Năng Khánh, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp thuộc Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội, Trưởng Ban tổ chức hội thi cho biết: “Mục đích của Hội thi lần này là tạo thành một phong trào thi đua sâu rộng trong đội ngũ giáo viên, giảng viên, học sinh, sinh viên. Phát huy tính sáng tạo, chế tạo ra các thiết bị đào tạo tự làm, phù hợp với chương trình, bài giảng của các thầy, cô trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp. Đồng thời cũng là mục đích để khắc phục được thiếu hụt của thiết bị do nguồn kinh phí còn có hạn. Sự sáng tạo của thầy, cô giáo để làm sao các bài bài học hiệu quả nhất để truyền tải đến học sinh sinh viên của các cơ sở giáo dục nghề nghiệp”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close