Đang điều trị tràn dịch màng phổi, thí sinh “trốn viện” đi thi

VOV.VN -Không muốn bỏ lỡ kỳ thi, thí sinh đang điều trị tràn dịch màng phổi, sau phẫu thuật đã viết giấy cam đoan để tham dự kỳ thi

Kết thúc Kỳ thi THPT Quốc gia 2018, tại tỉnh Quảng Trị có 1 thí sinh bị đình chỉ thi. Đặc biệt, trong buổi thi sáng nay (26/6), một thí sinh mặc trang phục bệnh nhân đến phòng thi.

mot thi sinh quang tri dang dieu tri tran dich mang phoi tron vien di thi hinh 1
Em Trần Minh Luyện xin phép bệnh viện để đến trường thi.

Trong buổi thi sáng nay, tại điểm thi trường Cao đẳng Sư phạm tỉnh Quảng Trị, có một thí sinh dự thi trong trang phục bệnh nhân. Đó là thí sinh Trần Minh Luyện, 19 tuổi, ở xã Triệu Vân, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị. Trước đó, Luyện nhập viện do tràn khí màng phổi nguyên phát và phải tiến hành phẫu thuật hút khí màng phổi khẩn cấp tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị. Sau hai ngày điều trị, vết thương chưa lành nhưng vì không muốn bỏ lỡ kỳ thi, Luyện đã vận động gia đình viết giấy cam đoan để có thể tham dự kỳ thi này. Sáng nay, sau khi hoàn thành kỳ thi tại điểm thi Trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị, Luyện đã quay trở lại bệnh viện để tiếp tục điều trị.

Kỳ thi vừa kết thúc, nhiều thí sinh cảm thấy lo lắng vì đề thi khó. Thí sinh Nguyễn Thị Yến Nhi, dự thi tại điểm trường chuyên Lê Quý Đôn, TP.Đông Hà, tỉnh Quảng Trị cho biết: “Về cơ bản em thấy đề cũng khá là khó, tất nhiên cũng vừa sức cho các bạn làm, còn các phần sau đòi hỏi việc vận dụng kiến thức cao hơn. Thời tiết khá là mát mẻ, không quá nóng, mọi người làm bài khá tập trung”./.

CTV Thanh Hiếu/VOV- Miền Trung
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Sốt vé ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2018: Tình yêu hay tâm lý số đông?
VOV.VN - VFF chuyển sang hình thức bán vé online từ bán kết như thừa nhận những bất cập trong việc phát hành vé ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2018 những ngày qua.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x