ĐH Kinh tế quốc dân tiếp tục cho học sinh nghỉ tránh dịch Covid-19

ĐH Kinh tế quốc dân tiếp tục cho học sinh nghỉ tránh dịch Covid-19

VOV.VN - ĐH Kinh tế Quốc dân thông báo cho học sinh tiếp tục nghỉ học từ ngày 17/2 đến hết ngày 23/2 để phòng tránh dịch Covid-19.

ĐH Kinh tế Quốc dân thông báo trong thời gian trên, tất cả các lớp học phần sẽ học theo hình thức trực tuyến Blended learning. Sinh viên sẽ tham gia các lớp học này và thực hiện đầy đủ các quy định của nhà trường khi trở lại trường học tập trung.

Trường không khuyến khích sinh viên vào ở ký túc xá trong thời gian nhà trường chưa tổ chức học tập trung. Cán bộ, giảng viên, viên chức vẫn làm việc bình thường và thực hiện giảng dạy theo hình thức trực tuyến.

Những sinh viên hiện đang ở trong KTX phải chấp hành nghiêm túc biện pháp kiểm soát dịch hàng ngày của y tế và cán bộ quản lý KTX, đi ra ngoài phải khai báo.

Tất cả sinh viên trước khi vào ở KTX phải qua Trạm y tế kiểm tra, sàng lọc. Những người đến từ vùng dich, tiếp xúc với người đến từ vùng dịch, những người có những dấu hiệu theo cảnh báo của Bộ Y tế đều phải tự giác khai báo và thực hiện các biện pháp cách ly theo qui định./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close