Hà Nội chấn chỉnh việc thu chi sai quy định đầu năm học

VOV.VN -Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa có văn bản gửi các UBND quận, huyện, thị xã về việc chấn chỉnh thu chi đầu năm học 2015-2016.

Theo Sở Giáo dục và Đào tạo, trong thời gian vừa qua, báo chí đã thông tin một số trường trên địa bàn thành phố Hà Nội xảy ra tình trạng thu chi đầu năm học không đúng quy định, gây bức xúc đối với cha mẹ học sinh và dư luận xã hội.

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cũng đã thành lập 21 đoàn kiểm tra tình hình thực hiện nhiệm vụ đầu năm học.

Để tiếp tục chấn chỉnh việc thu chi đầu năm học của các trường, Sở đề nghị các đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân các quận, huyện, thị xã chỉ đạo các đơn vị thực hiện nghiêm Quyết định số 51 của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội ban hành quy định về thu, sử dụng các khoản thu khác trong các cơ sở giáo dục công lập của thành phố (trừ các cơ sở giáo dục công lập chất lượng cao).

Ủy ban nhân dân các quận, huyện, thị xã tổ chức các đoàn kiểm tra tình hình thu chi đầu năm học của các trường trên địa bàn theo phân cấp quản lý./.

Thu Hiền/VOV-Trung tâm Tin

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Khán giả Myanmar chen lấn xô đẩy để chụp hình, tiếp cận Á hậu Huyền My
VOV.VN - Cuối tuần vừa qua, người đẹp Huyền My đã quay trở lại Myanmar để quảng bá cho bộ phim "Cầu mây" (Bridge of Clouds) mà cô tham gia diễn xuất.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x