Kỷ luật cảnh cáo cô giáo đánh liên tiếp vào chân học sinh

VOV.VN -Cô giáo đánh liên tiếp vào chân học sinh ở trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương bị hình thức kỷ luật là cảnh cáo và nghỉ dạy học sớm...

Hội đồng Kỷ luật trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương, quận Ba Đình vừa xem xét, làm rõ sự việc, xác định trách nhiệm của cá nhân liên quan đến việc cô giáo L.T.V (giáo viên Chủ nhiệm lớp 2A) dùng thước đánh học sinh dẫn đến bầm tím.

Bà Phạm Minh Thảo – Hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương cho phóng viên VOV.VN biết, Hội đồng Kỷ luật trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đã họp và ra quyết định kỷ luật ở mức Cảnh cáo đối với cô giáo L.T.V.

Về vụ việc này, Ban Giám hiệu trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đã tổ chức họp phụ huynh lớp 2A để động viên, mong muốn sự chia sẻ, cảm thông của các phụ huynh học sinh, đồng thời ổn định tổ chức lớp sau khi vụ việc xảy ra.

ky luat canh cao co giao danh lien tiep vao chan hoc sinh hinh 1
Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương - nơi diễn ra vụ việc cô giáo L.T.V đánh liên tiếp vào chân học sinh.

Nhà trường cũng đã có quyết định phân công cô giáo Trần Thị Sơn Ca, Phó Hiệu trưởng nhà trường làm Chủ nhiệm lớp 2A, thay cho cô L.T.V, trước khi cô nghỉ hưu ngày 1/11 tới .

Theo bà Phạm Minh Thảo, quan điểm của nhà trường và các cấp lãnh đạo là không bao che sự việc và thực hiện theo đúng quy trình do các cơ quan, lãnh đạo cấp trên chỉ đạo.

Sự việc xảy ra ngày 8/9 tại lớp 2A, sau giờ nghỉ giải lao, một số học sinh do vào lớp muộn đã bị cô giáo L.T.V dùng thước kẻ đánh vào chân. Một trong số những học sinh này bị bầm tím chân. Sự việc được biết đến qua một clip trên mạng xã hội phản ánh việc học sinh bị cô giáo đánh bầm tím hai chân./.

Bích Lan/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Lạng Sơn: Điểm thi của 35 thí sinh chiến sỹ là không bất thường?
VOV.VN -Đại diện Tiểu đoàn 2, Trung đoàn CSCĐ Đông Bắc trả lời về nghi vấn xung quanh việc điểm thi cao bất thường của 35 CSCĐ ở Lạng Sơn.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x