Quán quân Teen Talk 2018 lộ diện

VOV.VN - Tại chung kết cuộc thi hùng biện tiếng Anh Teen Talk 2018, nữ sinh Phạm Trịnh Hương Giang (trường THPT Lomonoxop - Hà Nội) đã chiến thắng thuyết phục.

Teen Talk 2018 là cuộc thi hùng biện tiếng Anh dành cho học sinh THPT do Chương trình Cử nhân Quốc tế Quảng cáo, PR và Truyền thông, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, CLB Kỹ năng Truyền thông C.S.C phối hợp tổ chức. Với chủ đề gần gũi và thiết thực: Personal Branding on Social Media (Tạo dựng hình ảnh cá nhân trên mạng xã hội), Teen Talk 2018 hiện đang thu hút đông đảo sự chú ý của các bậc phụ phụ huynh và các bạn học sinh THPT. 

Sau một thời gian ngắn phát động, kết thúc hai vòng thi trực tuyến và lập đội cùng sự kiện đồng hành tập dượt kỹ năng tranh biện, 12 gương mặt xuất sắc nhất đã được Ban Giám khảo Teen Talk 2018 xem xét và lựa chọn để tham dự vòng chung kết diễn ra tối 30/3.

quan quan teen talk 2018 lo dien hinh 1
Các thi sinh tự tin thể hiện quan điểm bằng tiếng Anh
Tại đên chung kết, các thí sinh phải trải qua 2 vòng thi chính là: Hùng biện đối kháng và Hùng biện đỉnh cao. Ở vòng thi đầu tiên, 12 thí sinh chia thành 6 cặp đấu, mỗi cặp sẽ hùng biện đối kháng theo hình thức một bên ủng hộ và một bên phản đối về các chủ đề đã được giao trước đêm chung kết.

Sau vòng một, 6 thí sinh với số điểm cao nhất sẽ bước tiếp vào vòng 2: "Hùng biện đỉnh cao". Các thí sinh lần lượt bốc thăm tên một vị giám khảo và nhận chủ đề hùng biện đỉnh cao từ vị giám khảo đó, mỗi bạn sẽ có 2 phút suy nghĩ và tối đa 3 phút để trình bày bài hùng biện của mình.

Kết thúc 2 vòng thi, vượt qua nhiều đối thủ nặng kí, Nguyễn Thái Hà, Phạm Trịnh Hương Giang và Nguyễn Khánh Linh là 3 cái tên xuất sắc nhất, tiếp tục tranh tài để tìm ra quán quân của Teen Talk 2018.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

quan quan teen talk 2018 lo dien hinh 2
Quán quân Teen Talk 2018 Phạm Trịnh Hương Giang
Với phong độ ổn định và những màn thể hiện đỉnh cao, đặc biệt là sự tỏa sáng ở phần thi cuối cùng, Phạm Trịnh Hương Giang (THPT Lomonoxop - Hà Nội) đã giành chiến thắng thuyết phục và trở thành Quán quân TEEN TALK 2018.

Giải Nhì và giải Ba của cuộc thi lần lượt thuộc về bạn Nguyễn Khánh Linh (THPT chuyên Hạ Long - Quảng Ninh) và bạn Nguyễn Thái Hà (THPT chuyên Ngoại ngữ - Hà Nội)./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

PV/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hành động khó đỡ Bùi Tiến Dũng ở trận U23 Việt Nam 1-0 U23 Indonesia
VOV.VN - Thủ môn Bùi Tiến Dũng lên gần giữa sân "khởi động" trong lúc trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Indonesia đang diễn ra.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds