Thông tin về vụ cô giáo đánh liên tiếp vào chân học sinh ở Hà Nội

VOV.VN-Những phụ huynh có con bị đánh liên tiếp vào chân đã chấp nhận lời xin lỗi của cô giáo và Ban giám hiệu trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương, Hà Nội.

Sáng 8/9, một số học sinh lớp 2, trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương, Hà Nội đã hết giờ ra chơi mà chưa kịp chạy vào lớp đã bị cô V gọi lên bảng, dùng thước kẻ quật liên tiếp vào chân. Điều khiến phụ huynh và dư luận bức xúc nhất là khi quật gãy thước kẻ, cô lấy thước khác và tiếp tục đánh mạnh vào người học trò, khiến các em khóc, sợ hãi.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chị N.T.H (phụ huynh cháu M.Đ - học sinh bị cô V đánh) đã đưa con đi kiểm tra sức khỏe tại Bệnh viện Saint Paul và được bác sĩ xác định, hai cẳng chân bị bầm tím.

Chị H cho biết, hiện cô V và nhà trường đã có lời xin lỗi gửi tới gia đình. Cũng theo chia sẻ của chị H, không phải chỉ mình con chị mà còn 10 cháu khác cũng rơi vào tình cảnh tương tự, bị cô giáo đánh và đưa ra nhiều hình phạt trước cả lớp.

Chị Đ.T.H xác nhận con mình cũng nằm trong số 11 học sinh bị cô đánh. Sau khi biết được thông tin, chị gặng hỏi thì được con kể lại sự việc đúng như trên.

thong tin ve vu co giao danh lien tiep vao chan hoc sinh o ha noi hinh 1
Chị T.H bức xúc chia sẻ hình ảnh hai chân của con bị bầm tím do cô giáo dùng thước kẻ đánh.

Một phụ huynh khác cho biết, chị nghe con mình nói, hôm 8/9 có nhiều bạn bị cô V đánh đỏ hết chân. Có bạn còn bị phạt chạy 10 vòng quanh sân trường, lớp trưởng đi quản lớp, cô tưởng đi chơi và đánh luôn cả lớp trưởng. Đặc biệt, có bạn Đ.H còn bị cô đánh run hết cả chân, gần bị quỵ xuống trước lớp.

Hiện nhiều phụ huynh có con học lớp 2A trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương hết sức lo lắng, liệu con mình có nằm trong số các bạn bị cô V đánh hay không. Gặng hỏi nhưng con không nói vì sợ hãi.

Về phía gia đình chị N.T.H, gia đình cho biết chấp nhận lời xin lỗi của cô V và nhà trường.

Bà Phạm Minh Thảo – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương cho biết, chỉ còn 2 tháng nữa cô V sẽ về nghỉ hưu theo chế độ (từ 1/11/2017). Cô đã nhận lỗi trước ban giám hiệu và gia đình học sinh, mong sự việc sớm khép lại. Mặc dù vậy, nhà trường sẽ kiên quyết xử lý theo đúng quy định chung để rút kinh nghiệm rộng rãi trong giáo viên.

Trước đó, theo thông tin chia sẻ từ chị Nguyễn Thanh H., sáng 8/9, con chị và nhiều cháu khác ở lớp 2A Tiểu học Nguyễn Tri Phương (Ba Đình, Hà Nội) đã bị cô V. ở trường đánh chỉ vì hết giờ ra chơi chưa kịp chạy vào lớp.

Cô giáo bắt con chị đứng lên bảng, trước toàn thể các bạn và dùng thước kẻ 20cm quật mạnh vào chân.

Khi thước bị gãy, cô V. đã tiếp tục lấy thước khác quật liên tục vào 2 chân cháu. Dù bé gào khóc và xin cô rất nhiều, nhưng càng khóc thì càng bị cô đánh mạnh hơn.

Đến chiều khi đón con về nhà thì vợ chồng chị H. thấy con kêu đau người. Chị thật sự sốc khi thấy chân con có nhiều vết thương phồng đỏ. “Thấy cháu kêu đau, khi gặng hỏi thì không chịu nói mà chỉ khóc và sợ hãi. Mãi đến lúc đưa cháu đi tắm, chồng tôi hỏi mãi cháu mới nói là bị cô giáo đánh ở lớp” – chị H. chia sẻ.

Cũng theo chị H, con chị kể là có tất cả 11 bạn bị cô V. đánh.

Chị H. đã gặp nhà trường và yêu cầu chuyển giáo viên khác cho con nhưng nhà trường không đồng ý, vì thế chị đã đưa sự việc lên mạng xã hội, mong mọi người chia sẻ để phía nhà trường làm rõ sự việc giáo viên dùng vũ lực dạy học sinh./.

PV/VOV.VN (tổng hợp)

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chiều tối nay, bão số 3 ảnh hưởng trực tiếp từ Thái Bình đến Hà Tĩnh
VOV.VN - Chiều tối nay (18/7), vùng tâm bão với sức gió mạnh cấp 8, giật cấp 10 sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khu vực ven biển các tỉnh từ Thái Bình đến Hà Tĩnh.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x