TP HCM đảm bảo sinh viên có việc làm tốt sau khi ra trường

TP HCM đảm bảo sinh viên có việc làm tốt sau khi ra trường

VOV.VN -Sinh viên thực tập được chấm công và chi trả phụ cấp theo chính sách của công ty và được tao điều kiện việc làm sau khi tốt nghiệp.

Để đảm bảo sinh viên ra trường có việc làm ổn định, sáng 23/7, trường Cao đẳng nghề Kinh tế Công nghệ TP HCM tổ chức Lễ ký kết hợp tác chiến lược về đào tạo nguồn nhân lực với Công ty cổ phần Xây dựng Trang trí Nội thất Thành Đô.

Theo đó trường Cao đẳng nghề Kinh tế Công nghệ TP HCM chịu trách nhiệm về chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên, giáo trình và đội ngũ sinh viên, đảm bảo cung cấp nguồn lao động bền vững và chất lượng cao.

Phía Công ty Thành Đô cam kết tuyển dụng 100% sinh viên ngành Kỹ thuật Xây dựng sau khi tốt nghiệp, đảm nhận việc hướng dẫn thực hành và thực tập tốt nghiệp cho sinh viên. Sinh viên thực tập được chấm công và chi trả phụ cấp theo chính sách của công ty.

Tại lễ ký kết, nhà trường cũng chính thức bàn giao 14 sinh viên ngành Kỹ thuật Xây dựng cho phía doanh nghiệp.

Thạc sĩ Nguyễn Đăng Lý, Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Kinh tế Công nghệ TP HCM cho biết: “Việc ký kết sẽ là động lực lớn để cho sinh viên biết được rằng, trong quá trình học, sinh viên cũng phải có trách nhiệm, biết được trách nhiệm trong từng buổi học để từ đó tạo một văn hóa, môi trường, phong cách làm việc chuyên nghiệp trong quá trình học. Lúc đó, sinh viên dễ dàng tiếp cận công việc”.

Nhân dịp này, trường Cao đẳng nghề Kinh tế Công nghệ TP HCM phối hợp cùng Công ty Thành Đô và Hội doanh nghiệp triển khai xây nhà tình nghĩa cho 3 hộ gia đình chính sách ở tỉnh Đồng Tháp và Vĩnh Long./.


GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close