TPHCM Thí sinh gãy tay được viết bài thi hộ

TPHCM: Thí sinh gãy tay được viết bài thi hộ

Sáng nay (1/7), tại điểm thi trường THPT Lê Quý Đôn, quận 3, có một thí sinh được bố trí phòng thi riêng với người hỗ trợ viết bài do thí sinh này bị gãy tay.

Đó là thí sinh Lê Ngọc Thanh Vy, sinh năm 1998, học sinh trường Trung học phổ thông Phú Nhuận. Trong buổi thi môn Toán sáng nay, Lê Ngọc Thanh Vy được Hội đồng thi bố trí ngồi 1 phòng riêng, có hai giám thị canh, 1 máy ghi âm, 1 người giúp em ghi chép. 

Thí sinh Lê Ngọc Thanh Vy tại phòng thi môn Toán sáng 1/7. (Ảnh: Mỹ Dung)

Người trợ giúp viết bài cho thí sinh gãy tay này là Huỳnh Như Ngọc, sinh viên trường Đại học Khoa học Tự Nhiên thành phố. Được biết, kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia năm nay, Lê Ngọc Thanh Vy đăng ký thi 5 môn là Toán, Văn, Ngoại ngữ, Hóa học và Sinh học để xét tuyển khối B và D.

Cũng trong sáng nay, tại điểm thi trường Đại học Khoa học Tự nhiên có 1 thí sinh đi nhầm điểm thi. Thay vì đến điểm thi tại trường Đại học Nguyễn Tất Thành, quận 4 như trên phiếu báo thi, thí sinh này nhìn không kỹ nên đến điểm thi trường Đại học Khoa học Tự nhiên tại quận 5.

Do phát hiện trước giờ phát đề thi nên thí sinh này đã được các tình nguyện viên tiếp sức mùa thi đưa sang điểm thi trường Đại học Nguyễn Tất Thành kịp giờ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close