Trao 162 suất học bổng Tiếp sức đến trường

Mỗi suất học bổng trị giá 5 triệu đồng được trao cho các em sinh viên nghèo vượt khó tại 5 tỉnh Tây Nguyên.

Sáng 13/9, tại TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, Ban tổ chức “Giải GOLF gây quỹ học bổng Tiếp sức đến trường” do Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền, Báo Tuổi trẻ và Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp thực hiện đã tổ chức trao 162 suất học bổng Tiếp sức đến trường cho tân sinh viên khu vực Tây Nguyên với tổng giá trị hơn 800 triệu đồng.

162 tân sinh viên nghèo, vượt khó của 5 tỉnh: Đắk Lắk, Lâm Đồng, Gia Lai, Đắk Nông và Kon Tum vừa trúng tuyển vào đại học năm 2011 đã vinh dự được nhận học bổng Tiếp sức đến trường 2011. Mỗi suất học bổng trị giá 5 triệu đồng, nhằm giúp đỡ các em tân sinh viên vượt qua khó khăn, thêm động lực để vươn lên trong cuộc sống và tự tin bước vào giảng đường đại học.

Được biết, chương trình học bổng “Tiếp sức đến trường” dành cho tân sinh viên ra đời năm 2003, lần đầu tiên trao 27 suất học bổng cho tân sinh viên tỉnh Quảng Trị.

Đến nay, sau 9 năm thực hiện, chương trình đã trao gần 6.500 suất học bổng cho tân sinh viên khó khăn trong cả nước trúng tuyển đến với giảng đường cao đẳng, đại học với tổng số tiền gần 30 tỉ đồng./.

PV
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh súng trường quân dụng CKC do Liên Xô phát triển
VOV.VN - Súng trường quân dụng CKC chỉ bắn từng phát một, không bắn liên thanh được như tiểu liên AK. Bù lại, CKC rất hiệu quả về mặt bắn tỉa.
VOV_AllPage