Triệu phú Singapore Adam Khoo truyền cảm hứng cho sinh viên Hồng Bàng

VOV.VN - Theo Adam Khoo, sinh viên Hồng Bàng thật là may mắn. Vì nhà trường đầu tư cơ sở vật chất, chương trình đào tạo nhắm đến học thực học hành

PC_Article_AfterShare_1

Trong chuyến công tác đến Việt Nam để chia sẻ và truyền cảm hứng cho phụ huynh, học sinh về chủ đề "Cha mẹ cần làm gì trước cách mạng công nghiệp 4.0?", Adam Khoo triệu phú  Singapore  đã chọn lưu trú tại khách sạn Sulyna, nằm trong Tòa nhà Con tàu tri thức, Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng (HIU).

trieu phu singapore adam khoo: sinh vien dhqt hong bang that may man hinh 1
Adam Khoo triệu phú  Singapore.

 Đây là khu tổ hợp thực hành du lịch và Khách sạn theo tiêu chuẩn quốc tế, đẳng cấp 5 sao được Tập đoàn Nguyễn Hoàng (NHG) đầu tư xây dựng nhằm giúp sinh viên ngành du lịch HIU đã có điều kiện tiếp cận, thực hành trong môi trường làm việc thực tế.

Sinh viên HIU may mắn khi được tận hưởng tiện nghi cơ sở vật chất hiện đại

Ông Adam cho biết: “Rất ấn tượng với Sulyna, thật tuyệt vời khi ngay trong trường Đại học có một khu tổ hợp khách sạn chuẩn 5 sao như thế này để sinh viên thực tập”.

Gửi thông điệp đến cho sinh viên Trường ĐHQT Hồng Bàng Adam Khoo cho biết “Sinh viên ĐHQT Hồng Bàng thật là may mắn khi học trường này”. Ông Adam nói “Các bạn đã được nhà trường đầu tư cơ sở vật chất, chương trình đào tạo nhắm đến học thực học hành. Vì vậy, việc của các bạn bây giờ chỉ là học”.

Môi trường đào tạo bài bản và thân thiện

PC_Article_Middle

Điều thú vị hơn cả là ông Adam đã có một đêm lưu trú tại Khách sạn Sulyna – Khu tổ hợp thực hành Du lịch và khách sạn của Trường ĐHQT Hồng Bàng. Nơi đây vừa được khánh thành ngày 20/4 và được nhiều cơ quan báo đài lớn trong nước nhắc đến với chủ đề “khách sạn 5 sao trong lòng trường đại học”.

trieu phu singapore adam khoo: sinh vien dhqt hong bang that may man hinh 2
“Sinh viên ĐHQT Hồng Bàng thật là may mắn khi học trường này”, ông Adam Khoo nói.

Có rất ít trường đại học trên thế giới đầu tư riêng một không gian thực hành như thế này ngay tại trường học, nhưng Tập đoàn Nguyễn Hoàng đã đầu tư hơn 10 tỷ đồng cho dự án “Khách sạn 5 sao trong lòng trường đại học” trên diện tích sàn 1.500 m2 với đầy đủ các phân khu chức năng cao cấp nhằm giúp sinh viên ngành Du lịch ĐHQT Hồng Bàng được tiếp cận thực tế ngay từ năm nhất với nhà hàng, khách sạn, bếp bánh, bếp chính, phòng mô phỏng điều hành tour, khu thể thao…

Chia sẻ về trải nghiệm khi sử dụng dịch vụ: “Thật thú vị khi một trường đại học lại có khách sạn bên trong. Là một trong những khách sạn tôi đã từng lưu trú. Thật ấn tượng và tuyệt vời cùng với các nhân viên (sinh viên ngành Du lịch ĐHQT Hồng Bàng) thân thiện”, ông Adam cho biết.

Ông Adam nhấn mạnh: “Trường ĐHQT Hồng Bàng không chỉ dạy lý thuyết mà còn nhắm đến việc thực hành. Việc học thực học hành như thế này thật là tuyệt vời!”.

trieu phu singapore adam khoo: sinh vien dhqt hong bang that may man hinh 3
Adam Khoo triệu phú  Singapore  đã chọn lưu trú tại khách sạn Sulyna.

Ông Adam muốn gửi gắm đến sinh viên Trường đại học quốc tế Hồng Bàng – những thế hệ trẻ năng động và sáng tạo, rằng: “Các bạn đã may mắn được đào tạo trong ngôi trường thích ứng tốt với nền công nghiệp hiện đại khi được tạo điều kiện tối đa với những kỹ năng thực hành nghề nghiệp, các bạn hãy sẵn sàng đương đầu với thách thức và tập trung vào việc học, học nữa, học mãi”./.

CTV Bích Ngọc /VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Paris của Pháp tiếp tục hỗn loạn trong đợt biểu tình thứ 4
VOV.VN - Lửa giận dữ vẫn cháy ngùn ngụt ở Paris trong khi những cuộc đụng độ giữa phe Áo vàng và cảnh sát trong đợt biểu tình thứ 4 có nhiều diễn biến khó lường
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x