Video: Ngưỡng mộ ông Tây dạy trẻ em nhặt rác ở hồ Linh Đàm

VOV.VN -Hình ảnh “ông Tây” có tên Benjamin James Park cùng hơn 200 em nhỏ nhặt rác ở hồ Linh Đàm khiến người dân hết sức ngưỡng mộ...

Hình ảnh “ông Tây” có tên Benjamin James Park cùng hơn 200 em nhỏ đến từ các trường mầm non nhặt rác tại khu đô thị vào ngày 3/12 đã khiến người dân hết sức ngưỡng mộ.

Chương trình làm sạch rác ở khu vực Linh Đàm do nhóm Linh Đàm Xanh khởi xướng. 200 em học sinh các trường mầm non tại khu vực Linh Đàm đã có mặt đông đủ, hào hứng nghe Benjamin và các tình nguyện viên hướng dẫn công việc phải làm.

Tham gia dọn rác cùng các em thiếu nhi, Benjamin cho biết: “Tham gia vào nhóm Linh Đàm Xanh tôi hy vọng sẽ góp phần nào đó vào việc bảo vệ môi trường khu Linh Đàm và những nơi khác ở Việt Nam. Linh Đàm sẽ một thiên đường nếu mọi người có ý thức giữ sạch môi trường”.

Benjamin là người Australia, sinh sống ở Việt Nam 9 năm nay. Ông từng là giáo viên dạy ngoại ngữ tại một trung tâm tại Hà Nội, công việc không liên quan đến môi trường nhưng Benjamin rất quan tâm lĩnh vực này./.

** Hình ảnh ông Tây cùng trẻ em nhặt rác ở hồ Linh Đàm:

Theo VTC1

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Quán bia ở Hà Nội cháy ngùn ngụt trong ngày mưa, 1 phụ nữ tử vong
VOV.VN - Đầu giờ chiều 21/7, một quán bia tại khu vực hồ Linh Đàm bốc cháy dữ dội tạo thành cột khói cao hàng trăm mét làm 1 người tử vong
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x