Vinh danh thủ khoa Đại học Đà Nẵng

Vinh danh thủ khoa Đại học Đà Nẵng

VOV.VN - Tối 16/9, tại thành phố Đà Nẵng, Đại học Đà Nẵng tổ chức “Lễ Vinh danh Thủ khoa và nâng bước tân sinh viên” năm 2019.

Hơn 1.000 tân sinh viên tiêu biểu đại diện gần 11.000 sinh viên khóa 2019 của Đại học Đà Nẵng và các sinh viên xuất sắc được tuyên dương, khen thưởng tham dự buổi lễ.

vinh danh thu khoa dai hoc da nang hinh 1
Sinh viên Trần Trương Minh Chánh là thủ khoa Đại học Đà Nẵng với số điểm trúng tuyển là 29,8 điểm.

Chương trình này được tổ chức thường niên từ năm 2012 đến nay, kết nối nhà trường, doanh nghiệp và cộng đồng đồng hành vinh danh, khen thưởng các Thủ khoa, Á khoa, tân sinh viên vượt khó và các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập.

Tại Lễ vinh danh Thủ khoa và nâng bước tân sinh viên Đại học Đà Nẵng năm 2019, Đại học Đà Nẵng đã trao học bổng suất sắc tặng tân thủ khoa Đại học Đà Nẵng với giá trị học bổng lên đến 10 triệu đồng, 9 thủ khoa của các đơn vị thành viên nhận học bổng 8 triệu đồng/sinh viên.

Bên cạnh đó, 10 sinh viên được tuyển thẳng theo quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo được vinh danh và tặng 2 triệu đồng/sinh viên; 35 sinh viên được khen thưởng về thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc năm học 2018 - 2019 nhận học bổng 1,5 triệu đồng/sinh viên…

Năm học này, sinh viên Trần Trương Minh Chánh vinh dự trở thành thủ khoa Trường ĐH Bách Khoa đồng thời là thủ khoa Đại học Đà Nẵng với số điểm trúng tuyển là 29,8 điểm.

vinh danh thu khoa dai hoc da nang hinh 2
10 sinh viên suất sắc được vinh danh trong năm học 2019 -2020.

Chia sẻ về kỳ vọng học tập tại ĐHĐN, Trần Trương Minh Chánh cho biết: "Hôm nay được nhận giải thưởng em rất vui và vinh dự. Sau bao năm học hành em đã trả ơn được phần nào công ơn của thầy cô, cha mẹ. Chặng đường học tập thì còn kéo dài đến suốt đời. Sắp tới, trong những năm tháng đại học, em sẽ cố gắng hết mình trong việc học tập, nghiên cứu để có thể trở thành một kỹ sư giỏi, phục vụ cho xã hội"./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close