Vụ lộ đề thi: Giám đốc Sở Giáo dục tỉnh Đồng Tháp gửi lời xin lỗi

VOV.VN -Sở GD-ĐT tỉnh Đồng Tháp nghiêm túc nhận khuyết điểm về sự việc lộ đề thi; đồng thời xin lỗi quý thầy cô, các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Liên quan vụ việc lộ đề thi môn Toán và Lịch sử khối 11 trong kỳ thi học kỳ 2 vào sáng 9/5, Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Đồng Tháp vừa chính thức gửi văn bản xin lỗi đến thầy cô trường THPT, quý phụ huynh và các học sinh đang theo học trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp.

Trong thư xin lỗi, Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Đồng Tháp Trần Thanh Liêm nêu rõ: Thực hiện kế hoạch thời gian năm học 2016-2017, Sở GD-ĐT Đồng Tháp tổ chức kiểm tra định kỳ cuối học kỳ 2 cho các trường THPT và cơ sở giáo dục thường xuyên trong tỉnh từ ngày 8-13/5.

Tuy nhiên, trong buổi sáng 9/5, trước khi tổ chức kiểm tra 2 môn Toán và Lịch sử khối 11, từ phản ánh của cán bộ quản lý và giáo viên, có dấu hiệu đề kiểm tra bị lộ và phát tán trên mạng xã hội. Qua kiểm tra xác định, Sở kết luận thông tin lộ đề là có cơ sở.

vu lo de thi giam doc so giao duc tinh dong thap gui loi xin loi hinh 1
Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Đồng Tháp vừa gửi lời xin lỗi về vụ việc lộ đề thi môn Toán và Lịch sử khối 11 trong kỳ thi học kỳ 2 vào sáng 9/5 

Trước sự việc trên, Sở GD-ĐT tỉnh Đồng Tháp đã điều chỉnh lịch kiểm tra định kỳ cuối học kỳ 2 các môn còn lại của khối 10 và 11 để điều tra, làm rõ và hạn chế đến mức thấp nhất hậu quả.

Việc điều chỉnh thời gian kiểm tra định kỳ cuối học kỳ 2 như trên đã làm ảnh hưởng đến thời gian, công sức của quý thầy cô, các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Sở GD-ĐT tỉnh Đồng Tháp nghiêm túc nhận khuyết điểm về sự việc trên. Đồng thời xin lỗi quý thầy cô, các bậc phụ huynh và các em học sinh. Sở GD-ĐT tỉnh Đồng Tháp rất mong quý thầy cô, các bậc phụ huynh và các em học sinh thông cảm./.

PV/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chiều tối nay, bão số 3 ảnh hưởng trực tiếp từ Thái Bình đến Hà Tĩnh
VOV.VN - Chiều tối nay (18/7), vùng tâm bão với sức gió mạnh cấp 8, giật cấp 10 sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khu vực ven biển các tỉnh từ Thái Bình đến Hà Tĩnh.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x