Xem điểm thi THPT Quốc gia năm 2018 trên Báo điện tử VOV

VOV.VN - Để giúp thí sinh và người nhà tra cứu điểm thi THPT Quốc gia năm 2018, Báo điện tử VOV cập nhật toàn bộ điểm thi của thí sinh.

PC_Article_AfterShare_1

Đến nay, các địa phương trên cả nước đang hoàn tất  các công đoạn chấm thi THPT Quốc gia năm 2018.

Theo quy chế thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2018, dự kiến việc công bố kết quả thi diễn ra vào ngày 11/7. 

xem diem thi thpt quoc gia nam 2018 tren bao dien tu vov hinh 3
Dự kiến việc công bố kết quả thi diễn ra vào ngày 11/7 (Ảnh minh họa)

Bộ GD-ĐT cho biết, chậm nhất ngày 10/7, các Hội đồng thi xuất kết quả chấm thi và hoàn thành việc đối chiếu kết quả thi ngày 11/7.

Hội đồng thi công bố và thông báo kết quả cho thí sinh vào ngày 11/7 và chậm nhất ngày 15/7 phải báo cáo kết quả xét công nhận tốt nghiệp THPT sơ bộ. Việc công bố kết quả xét công nhận tốt nghiệp THPT chậm nhất là ngày 17/7.

PC_Article_Middle

Bộ GD-ĐT cũng có hướng dẫn thí sinh thủ tục phúc khảo bài thi trong quy chế thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT năm 2018. Tất cả các thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 đều có quyền được phúc khảo bài thi.

Để giúp thí sinh trên cả nước có thể tra cứu chi tiết các môn thi độc lập cũng như điểm từng bài thi thành phần của bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên và Khoa học xã hội, Báo điện tử VOV phối hợp với Bộ GD-ĐT và các địa phương cập nhật điểm thi của thí sinh tại địa chỉ: vov.vn./.

 

VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bão tuyết làm đảo lộn cuộc sống ở Đông Nam nước Mỹ
VOV.VN - Đợt bão tuyết lớn trong 2 ngày cuối tuần vừa qua gây ảnh hưởng lớn tới giao thông và làm đảo lộn cuộc sống của người dân ở khu vực Đông Nam nước Mỹ.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x