GM Việt Nam tài trợ khám và phẫu thuật miễn phí cho 50 trẻ em hở môi

VOV.VN - 50 trẻ em hở môi, hở hàm ếch và dị tật hàm sẽ được khám và phẫu thuật miễn phí theo chương trình của GM Việt Nam.

GM Việt Nam phối hợp cùng bệnh viện Hữu nghị Việt Nam Cuba (Hà Nội), tổ chức Phẫu thuật Nụ cười Việt Nam chính thức thực hiện chương trình khám và phẫu thuật miễn phí cho hơn 50 trẻ em hở môi, hở hàm ếch và dị tật hàm.

gm viet nam tai tro kham va phau thuat mien phi cho 50 tre em ho moi hinh 1
Năm nay, sẽ có khoảng 50 trẻ em không may sẽ được khám và phẫu thuật miễn phí theo chương trình này.

Đây là năm thứ 5 liên tiếp GM Việt Nam đồng hành cùng tổ chức Phẫu thuật Nụ cười Việt Nam (Operation Smile Vietnam) thực hiện chương trình đầy ý nghĩa này. Và trong năm nay, sẽ có khoảng 50 trẻ em không may được các bác sĩ tại bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba thực hiện khám và phẫu thuật miễn phí.

Năm nay, chương trình phẫu thuật sẽ được thực hiện tại Hà Nội từ ngày 30/11 - 4/12 bởi đội ngũ chuyên gia y bác sỹ tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam Cuba, Hà Nội.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
gm viet nam tai tro kham va phau thuat mien phi cho 50 tre em ho moi hinh 2
Chương trình phẫu thuật sẽ được thực hiện tại Hà Nội từ ngày 30/11 - 4/12.

Toàn bộ chi phí đi lại, ăn uống cho các bệnh nhân và người nhà sẽ được GM Việt Nam hỗ trợ trong suốt thời gian thực hiện việc khám chữa bệnh. Sau 5 năm, đến nay đã có khoảng 250 trẻ em khuyết tật hở hàm ếch được tiếp cận các chương trình đầy ý nghĩa mà GM Việt Nam và tổ chức Phẫu thuật Nụ cười Việt Nam (Operation Smile Vietnam) đã thực hiện.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Ông John Willis, Giám đốc sau bán hàng, GM Việt Nam cho biết“Trong suốt 5 năm qua, chúng tôi nhận thấy chương trình này thực sự đã mang tới những thay đổi lớn lao và đầy ý nghĩa tới các em nhỏ thiệt thòi cũng như gia đình các em, chúng tôi rất tự hào là một phần của sứ mệnh và hành trình ý nghĩa này”./.

Huy Phương/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

GM Việt Nam phẫu thuật miễn phí trẻ em hở môi hở hàm ếch

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
HLV Jorn Anderson chỉ ra điểm yếu của Công Phượng
VOV.VN - Sau thất bại 0-2 của Incheon United trước Sangju Sangmu ở vòng 3 K.League 2019, HLV Jorn Andersen chỉ ra điểm yếu của Công Phượng.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds